3 nguồn GIÁ RẺ khi tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội

1791

Cùng với quần áo thì các phụ kiện thời trang là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em phụ nữ. Kinh doanh phụ kiện thời trang là lĩnh vực kinh doanh khá mới và có nhiều cơ hội để phát triển. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về 3 nguồn hàng khi tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội chủ shop nào cũng cần biết.

  1. Nguồn hàng Quảng Châu

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu với đa dạng mặt hàng, chất lượng tốt được rất nhiều người biết đến. Phụ kiện thời trang cũng vậy, phụ kiện thời trang ở Quảng Châu được bán với giá sỉ vô cùng rẻ nên thường được những người đang tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội lựa chọn.

Các mặt hàng ở đây cũng rất đa dạng từ dây lưng, vòng tay, vòng cổ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng để kinh doanh.Bạn có thể qua trực tiếp Quảng Châu, đến gian hàng dành riêng cho phụ kiện thời trang để nhập hàng để có giá tốt nhất.

3-nguon-gia-re-can-biet-khi-tim-nguon-hang-phu-kien-thoi-trang-tai-ha-noi-1

Bạn nên trang bị một số từ tiếng Trung đơn giản để việc mua hàng thuận tiện hơn. Sau khi chọn xong các mặt hàng, bạn có thể gói lại và nhờ họ chuyển về Việt Nam vì những người ở đây có nhiều kinh nghiệm về việc chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hơn bạn.

Sau đó, bạn sẽ phải chờ từ 4-5 ngày để nhận hàng tại Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể trang trí thêm cho cửa hàng, chuẩn bị các chương trình để thu hút khách hàng đến với shop của bạn nhiều hơn.

  1. Nguồn hàng Hàn Quốc

Không như nguồn hàng Quảng Châu, được bày bán tràn lan, nguồn hàng Hàn Quốc có số lượng ít tại Việt Nam. Tuy nhiên, với lượng hàng ít, mẫu mã đẹp thì giá cả của mặt hàng này khá đắt. Thường những khách hàng có thu nhập khá, thích nhiều phụ kiện thay đổi hay lựa chọn mặt hàng này.

3-nguon-gia-re-can-biet-khi-tim-nguon-hang-phu-kien-thoi-trang-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay 4 sai lầm “KINH ĐIỂN” khi nhập nguồn hàng phụ kiện thời trang

Với số lượng ít, chất lượng tốt, các sản phẩm từ nguồn hàng này chủ yếu được nhập qua việc xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân sinh sống bên này chọn mẫu hàng như bạn muốn rồi gửi về Việt Nam và tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội khác để đa dạng mặt hàng.

  1. Nguồn chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là khu chợ bán buôn phụ kiện thời trang ở Hà Nội lớn nhất miền Bắc nên các mặt hàng ở đây rất đa dạng, phụ kiện thời trang cũng không phải là ngoại lệ. Các mặt hàng phụ kiện thời trang ở đây rất đa dạng, cũng được lấy chủ yếu từ nguồn Quảng Châu nên những ai tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội mà không có điều kiện sang trực tiếp Quảng Châu sẽ chọn nguồn bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội này.

3-nguon-gia-re-can-biet-khi-tim-nguon-hang-phu-kien-thoi-trang-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay 5 lý do nên lập nghiệp với shop bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội

Tuy nhiên, khi lấy hàng ở nguồn bán buôn phụ kiện thời trang Hà Nội này, bạn phải lấy với số lượng nhiều thì mới được giá sỉ và thường phải lấy theo lô, không được tách chọn những sản phẩm ưng ý nên cũng cần cân nhắc trước khi nhập hàng để hàng nhập về có thể tiêu thụ tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here