3 nguồn cung cấp trái cây sạch an toàn tuyệt đối trong kinh doanh

1489

Hiện nay, nhu cầu sử dụng trái cây sạch tăng nhanh và dần chuyển biến thị trường sang kinh doanh mặt hàng này ngày càng nhiều hơn. Bạn muốn kinh doanh hoa quả tươi, tuy nhiên bạn chưa tìm ra nguồn cung cấp trái cây sạch để buôn bán trở nên hiệu quả. Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với một số nguồn hàng sau đây.

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối bán buôn lớn trên cả nước

3-nguon-cung-cap-trai-cay-sach-an-toan-tuyet-doi-trong-kinh-doanh-1

Nếu bạn cho rằng tại chợ đầu mối không thể có nguồn cung cấp trái cây sạch, thì đó chính là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi tại các chợ đầu mối lớn trên cả nước nguồn hàng kinh doanh này rất nhiều và giá cả phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với các sạp bán hoa quả sạch ngoài phố.

Nguồn cung cấp trái cây sạch tại các chợ đầu mối thường đa dạng chủng loại, nhất là ở chợ đầu mối các khu vực phía Nam. Bởi nguồn hàng từ các vựa trái cây, vườn trái cây lớn của các tỉnh miền tây, miền đông và tây nguyên đều tập kết về đây rất nhiều.

Mỗi mùa lại có rất nhiều mặt hàng trái cây giá cả phải chăng được nhập lên cho các chợ đầu mối để buôn bán. Rất nhiều tiểu thương kinh doanh đã lựa chọn nguồn cung cấp trái cây tiện lợi này cho công việc buôn bán của mình.

2. Các vườn cây hoa quả lớn

3-nguon-cung-cap-trai-cay-sach-an-toan-tuyet-doi-trong-kinh-doanh-2

Tại Việt Nam có rất nhiều địa bàn, tỉnh, huyện hay cả một vùng miền trồng cây ăn quả để kinh doanh như miền Tây, miền Nam, Tây nguyên, Tây Bắc…. Các vườn cây hoa quả sạch của người dân tại đây trông và thu hoạch theo mùa để nhập hàng đi cho khắp mọi nơi trên đất nước.

Bạn có thể tìm đến tận các vườn hoa quả này để nhập hàng cho mình với giá cực rẻ. Cùng rất nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú theo mùa.

Nếu bạn là người làm ăn lớn, bạn có thẻ liên hệ trực tiếp với các chủ buôn, chủ vườn để nhập hàng trực tiếp chất lượng, uy tín, không qua trung gian với mức giá buôn rẻ bất ngờ.

3. Trái cây đặc sản quê hương, vùng miền

3-nguon-cung-cap-trai-cay-sach-an-toan-tuyet-doi-trong-kinh-doanh-3

Bạn có thể tìm nguồn hàng trái cây ở từng địa phương theo từng mùa vụ thích hợp. Ví dụ như nhãn lồng Hưng Yên, Cam Vinh, vải Bắc Giang…

Đây là nguồn cung cấp trái cây sạch tuy không ổn định lắm nhưng lại mang lại hiệu quả kinh doanh tương đối cao và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chọn.

Mặt hàng này thường được các bà nội trợ lựa chọn cho gia đình mình bởi nó đảm bảo an toàn và yên tâm hơn khi sử dụng.

3 nguồn cung cấp trái cây sạch an toàn tuyệt đối trong kinh doanh:

  1. Nguồn hàng giá rẻ từ các chợ đầu mối bán buôn lớn trên cả nước.
  2. Các vườn cây hoa quả lớn tại các tỉnh miền Tây, miền Nam, Tây Nguyên…
  3. Trái cây đặc sản quê hương, vùng miền an toàn và được người tiêu dùng ưa chuộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here