3 nguồn CẦN BIẾT khi tìm nguồn hàng trang trí nội thất

1542

Ngôi nhà luôn là nơi được các gia chủ quan tâm, trau chuốt. Vì vậy, sử dụng các đồ trang trí nội thất trong nhà là không thể thiếu. Kinh doanh các vật dụng trang trí nội thất cũng nhờ đó mà phát triển. Hãy cùng tìm hiểu 3 nguồn nhập hàng khi tìm nguồn hàng trang trí nội thất qua bài viết dưới đây.

  1. Các xưởng sản xuất trong nước

Với nhu cầu cao của người tiêu dùng, không ít các xưởng sản xuất hàng trang trí nội thất đã ra đời. Các mặt hàng ở đây đang còn thiếu sự đa dạng về mẫu mã vì chủ yếu được gia công bằng tay, chưa có nhiều sự đổi mới.

3-nguon-can-biet-khi-tim-nguon-hang-trang-tri-noi-that-1

Đổi lại các mặt hàng ở nguồn hàng này có chất lượng khá tốt, các loại vật liệu sản xuất được chọn lọc kĩ. Việc mua tận gốc khi tìm nguồn hàng trang trí nội thất thế này để đảm bảo giá rẻ hơn cần mua với số lượng lớn. Nguồn hàng này thường được các cơ sở kinh doanh lớn, muốn tìm nguồn hàng ổn định lựa chọn.

  1. Trở thành đại lý cho các hãng

Nếu vốn không đủ mạnh để nhập hàng trực tiếp từ các hãng, bạn có thể chọn cách trở thành đại lý cho các hãng. Việc trở thành đại lý hiện nay cũng khá đơn giản vì có nhiều công ty kinh doanh sản xuất cần tìm đại lý phân phối.

3-nguon-can-biet-khi-tim-nguon-hang-trang-tri-noi-that-2

>> Xem ngay Nguồn hàng nội thất: Kinh nghiệm nhập nội thất Trung Quốc

Không như các mặt hàng khác, bạn cần nhập sẵn những vật dụng trang trí này về, sau đó bán được sản phẩm nào sẽ được trích phần trăm như quy định của hãng.

Khi tìm nguồn hàng trang trí nội thất, chọn làm đại lý của các hãng, bạn phải tuân thủ các quy định khắt khe của hãng đưa ra nên bạn cũng cần cân nhắc trước khi chọn trở thành đại lý cho hãng nào.

  1. Nhập hàng từ Quảng Châu

Các mặt hàng từ Quảng Châu rất đa dạng từ mẫu mã, giá thành để bạn lựa chọn. Tùy vào số vốn đầu tư ban đầu và khách hàng mục tiêu, bạn có thể chọn nhập hàng ở tầm thấp, trung hay cao cấp. Vowiwis nguồn hàng này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn cách thức lấy hàng.

3-nguon-can-biet-khi-tim-nguon-hang-trang-tri-noi-that-3

>> Xem ngay Bạn đang tìm nguồn hàng trang trí nội thất giá rẻ chất lượng?

Nếu bạn có điều kiện đi nhập hàng trực tiếp, có thể qua trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn trong khu vực dành riêng cho đồ trang trí nội thất. Ngoài ra, bạn còn được chọn những mặt hàng mẫu mã mới, lạ ở Việt Nam có thể chưa có để tăng tính cạnh tranh.

Cách thứ hai, bạn có thể đặt hàng qua các bên trung gian vận chuyển đồ, cách này sẽ mất thêm chi phí cho các bên trung gian.

Như vậy, có 3 nguồn nhập hàng bạn có thể chọn khi tìm nguồn hàng trang trí nội thất, đó là:

  • Các xưởng sản xuất trong nước với hàng kém đa dạng nhưng chất lượng tốt
  • Trở thành đại lý của các hãng để được trích phần trăm trên giá khi bán được
  • Nhập hàng từ Quảng Châu với hai cách nhập trực tiếp hoặc qua trung gian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here