3 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Trung Quốc xuất khẩu

688

Các mặt hàng quần áo xuất khẩu từ các nước luôn được các bậc phụ huynh ưa chuộng. Cùng với các mặt hàng Thái Lan, Hàn Quốc thì mặt hàng quần áo trẻ em Trung Quốc ở Việt Nam cũng rất phổ biến. Dưới đây là 3 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Trung Quốc xuất khẩu uy tín bạn có thể tham khảo.

  1. Sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng

Nếu bạn muốn kinh doanh hàng quần áo trẻ em Trung Quốc xuất khẩu thì sang Trung Quốc nhập hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Hàng hóa nhập tận gốc sẽ có giá rẻ hơn khi đã qua trung gian chuyển về Việt Nam. Nhập hàng tận nơi bạn cũng có sự kiểm định về chất lượng rõ ràng hơn.

3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-trung-quoc-xuat-khau-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.  

Tuy nhiên, qua trực tiếp Trung Quốc nhập hàng bạn sẽ tốn thêm các khoản chi phí như tiền vé máy bay, tiền đi lại, tiền ăn ở và cần phải có kinh nghiệm nhập hàng để tìm được mối hàng chất lượng với giá rẻ.

Để việc nhập hàng phục vụ bán buôn quần áo trẻ em Trung Quốc xuất khẩu thuận lợi hơn, bạn cần biết một chút tiếng Trung cơ bản để việc đàm phán dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Nhập lại của các shop bán buôn hàng Trung Quốc xuất khẩu tại Việt Nam

Nếu bạn không có đủ điều kiện và nguồn lực tài chính để đi nhập hàng trực tiếp thì đây chính là nguồn hàng phù hợp nhất. Các shop bán buôn hàng Trung Quốc xuất khẩu có mặt hàng không đa dạng bằng khi bạn đi nhập trực tiếp nhưng đây đều là những mặt hàng đã được chọn lọc.

3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-trung-quoc-xuat-khau-2

Các mặt hàng ở đây sẽ được lấy số lượng tùy chọn, tùy từng shop sẽ có quy định tính giá bán buôn quần áo trẻ em Trung Quốc xuất khẩu từ bao nhiêu sản phẩm. Tuy nhiên, nhập hàng ở nguồn hàng này thường phải chịu giá cao hơn khi nhập hàng trực tiếp.

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

  1. Mua trên các Website

Công nghệ thông tin phát triển, việc mua bán hàng giữa các nước qua các website đã không con xa lạ. Vì thế, bạn có thể tận dụng các website này để phát triển việc kinh doanh của mình. Đặt hàng qua các website kinh doanh sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi tìm kiếm nguồn hàng cho bạn.

3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-trung-quoc-xuat-khau-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Tuy nhiên, đặt hàng bằng cách này, bạn không được kiểm định chất lượng trước, chỉ nhìn ảnh và đặt hàng. Đặt hàng qua cách này đôi khi cũng sẽ gặp rủi ro về việc thanh toán nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định đặt hàng.

Trong 3 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Trung Quốc xuất khẩu trên đây, mỗi nguồn sẽ phù hợp với đối tượng kinh doanh khác nhau:

  • Kinh doanh nhỏ, bán hàng online nên mua trên website hoặc các shop bán sỉ
  • Những ai kinh doanh lớn, có nhiều kinh nghiệm có thể sang Trung Quốc lấy hàng và về Việt Nam bán buôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here