3 MỐI HÀNG thông dụng cho nguồn hàng giày dép VNXK giá rẻ

820

Kinh doanh giày dép VNXK dần trở nên được ưa chuộng và nở rộ vào thời điểm những năm gần đây. Nhu cầu sử dụng mặt hàng này của người tiêu dùng khá lớn và chưa hề có xu hướng giảm xuống. Bạn muốn kinh doanh, bạn muốn tìm nguồn hàng giày dép VNXK giá rẻ và chất lượng? Đừng bỏ qua 3 mối hàng này!

1. Nguồn hàng giày dép VNXK giá sỉ tại các chợ đầu mối trong nước

3-moi-hang-thong-dung-cho-nguon-hang-giay-dep-vnxk-gia-re-1

Các chợ đầu mối luôn là địa chỉ thông dụng nhất mà các shop giày dép VNXK lựa chọn cho nguồn hàng kinh doanh của mình. Bởi vì sao? Mẫu mã các mặt hàng giày dép ở chợ đầu mối rất đa dạng và phong phú. Chất lượng sản phẩm cũng khá tốt, giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn kinh doanh các mặt hàng giày dép thường dân thì đây là địa chỉ vô cùng phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn muốn kinh doanh các sản phẩm cao cấp thì chợ đầu mối thường không phải là mối buôn tốt nhất. Bởi hàng ở đây khá đại trà và thường rất ít có cửa hàng kinh doanh đồ chất lượng cao.

Nhược điểm chính của nguồn hàng này chính là sản phẩm được bán đại trà, nên việc đụng hàng của các shop khi nhập cùng nguồn hàng là điều không thể tránh khỏi.

2. Nguồn hàng giày dép VNXK từ các cửa hàng bán buôn lớn

3-moi-hang-thong-dung-cho-nguon-hang-giay-dep-vnxk-gia-re-2

Đối với những shop nhỏ hay những bạn có nguồn vốn mỏng, họ thường lựa chọn cách tìm nguồn hàng giày dép vnxk này để bán buôn và bán lẻ.

Các mặt hàng tại những cửa hàng này thường có chất lượng khá tốt, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nguồn hàng để nhập tuy nhiên giá cả ở đây có sự chênh lệch hơn so với các chợ đầu mối trong nước.

Thị trường giày dép VNXK đang dần trở nên nóng lên từng ngày và vẫn chưa có xu hướng giảm nhiệt. Chính vì vậy, mỏ vàng này rất dễ dàng cho bạn khai thác trong kinh doanh.

Hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng bán buôn giày dép chỉ bán hàng VNXK, bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề giày dép bị trộn lẫn bởi hàng Trung Quốc và hàng kém chất lượng.

3. Nguồn hàng giày dép VNXK từ các công ty sản xuất chính hãng

3-moi-hang-thong-dung-cho-nguon-hang-giay-dep-vnxk-gia-re-3

Bạn có thể lựa chọn hình thức làm đại lý cho các công ty hãng sản xuất giày dép VNXK để có nguồn hàng tốt nhất cho mình.

Khi trở thành các đại lý kinh doanh, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và các chê độ đãi ngộ hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, giá thành nhập nguồn hàng này khá rẻ bởi không hề qua khâu trung gian và được hưởng chiết khấu hoa hồng lớn trong kinh doanh.

Nếu bạn đam mê và có lượng vốn không nhỏ, bạn có thể lựa chọn hình thức này để kinh doanh, hoàn toàn hợp lý đấy nhé.

3 MỐI HÀNG thông dụng nhất cho nguồn hàng giày dép VNXK giá rẻ, uy tín:

  1. Nguồn hàng giày dép VNXK giá sỉ tại các chợ đầu mối lớn trong nước.
  2. Giày dép VNXK từ các cửa hàng bán buôn lớn chất lượng.
  3. Nguồn hàng giày dép VNXK từ các công ty sản xuất chính hãng trong nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here