3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo

811

Lựa chọn nguồn hàng là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi quyết định kinh doanh quần áo. Khả năng phát triển của shop bạn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và giá cả hàng hóa. Hãy tham khảo và nằm lòng 3 lưu ý khi chọn nguồn lấy hàng quần áo qua bài viết dưới đây.

  1. Chọn nguồn hàng chất lượng

Chất lượng hàng sẽ ảnh hưởng đến uy tín và quyết định số lượng khách hàng mua hàng của cửa hàng bạn. Hãy chọn nguồn lấy hàng quần áo có chất lượng tốt có chất liệu tốt, thiết kế tinh tế, đường kim mũi chỉ chắc chắn, may cẩn thận.

3-luu-y-quan-trong-khi-chon-nguon-lay-hang-quan-ao-1

Khi nhập hàng, có nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn, có những sản phẩm mẫu mã như nhau nhưng chất lượng khác nhau hoàn toàn nên bạn đừng quá ham rẻ mà hãy chú trọng đến cả chất lượng sản phẩm.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.     

  1. Nhập hàng tận gốc

Không riêng mặt hàng quần áo, mặt hàng nào cũng vậy, cứ qua một khâu trung gian giá lại tăng thêm một chút. Vì thế, để nhập được hàng giá rẻ, tối ưu hóa lợi nhuận của cửa hàng, bạn hãy chọn những nguồn hàng tận gốc như các công ty, các xưởng may.

3-luu-y-quan-trong-khi-chon-nguon-lay-hang-quan-ao-2

Để tránh tình trạng phải thông qua trung gian khác, bạn hãy chọn nguồn lấy hàng quần áo có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín, đúng hẹn. Các đơn vị uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, có website cụ thể, hình ảnh chân thực, thường xuyên cập nhật các mẫu mới theo xu hướng để tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng bạn.

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

Việc nhập hàng tận gốc khá khó khăn cho người mới nhưng chỉ cần một vài lần sẽ trở nên đơn giản. Khi nhập hàng không cần qua trung gian, lợi nhuận của bạn có thể tăng thêm từ 10-20%, đây không phải là con số nhỏ với việc nhập.

  1. Có chính sách đổi trả hàng rõ ràng

Trong một lô hàng quần áo, đặc biệt khi nhập với số lượng lớn, chắc chắn sẽ có những sản phẩm hàng lỗi từ nhà sản xuất. Các sản phẩm này sẽ rất khó để tiêu thụ nên nếu không được đổi trả, doanh thu của bạn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

3-luu-y-quan-trong-khi-chon-nguon-lay-hang-quan-ao-3

>> Xem ngay Mẹo tìm nguồn hàng quần áo Made in Việt Nam CHẤT LƯỢNG 

Ngay từ khi quyết định nhập hàng, bạn cần làm rõ về chính sách đổi trả hàng nếu có sản phẩm lỗi và chọn nơi có quy định rõ ràng, thảo thuận ngay từ đầu sau đó mới nhập hàng.

Tổng kết lại, có 3 lưu ý khi chọn nguồn lấy hàng quần áo đó là:

  • Chọn nguồn hàng chất lượng: có chất liệu tốt, thiết kế tinh tế, đường kim mũi chỉ chắc chắn, cẩn thận.
  • Nhập hàng tận gốc để tối ưu hóa lợi nhuận của cửa hàng
  • Chọn nguồn hàng có chính sách đổi trả rõ ràng để không ảnh hưởng đến doanh thu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here