3 LƯU Ý khi tìm shop quần áo giá sỉ ở Hà Nội

560

Tìm được nguồn hàng tốt là một bài toán nan giải cho những người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quần áo thời trang. Với bạt ngàn thông tin trên Internet, rất khó chọn lựa nơi lấy hàng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Sau đây là 3 điều cần lưu ý khi tìm shop quần áo giá sỉ ở Hà Nội bạn nên biết.

1. Chất lượng

 3-luu-y-khi-tim-shop-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-1

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc cho bản thân của mỗi người cũng tăng lên, trong đó nhu cầu mặc đẹp là điều ai cũng quan tâm. Nếu ngày trước khi chọn lựa quần áo khách hàng chỉ cần đơn giản, đủ ẩm, giá rẻ thì hiện nay họ lại quan tâm nhiều hơn đến chất lượng, mẫu mã, độ bền của sản phẩm.
Chính vì vậy khi chọn lựa shop quần áo giả sỉ ở Hà Nội để nhập hàng, bạn nên để ý đến chất lượng của các sản phẩm, nếu có thể bạn nên đến tận nơi để tham khảo, nhìn tận mắt các mẫu mã được bán.

 2. Giá cả

3-luu-y-khi-tim-shop-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-2

Giá cả tất nhiên là một yếu tố quan trọng nếu bạn muốn kinh doanh, vì điều đó quyết định đến lợi nhuận của bạn. Khi đi tìm shop quần áo giá sỉ ở Hà Nội, bạn nên tìm những nơi nhập tận gốc hàng như ở Quảng Châu, Đài Loan… để tránh nhập hàng qua nhiều người trung gian dẫn đến giá thành bị đội lên rất nhiều, khi bạn bán sẽ không có lãi nhiều.

Ngoài ra, bạn nên cân đối giữa giá nhập và chất lượng quần áo. Những loại quần áo bền đẹp tất nhiên sẽ có giá cao hơn quần áo mỏng manh, dễ phai màu hay đường kim mũi chỉ không được trau chuốt. Bạn nên ưu tiên cho chất lượng quần áo, vì chính điêu này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tạo được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

 3. Tìm hiểu kĩ các chính sách lấy sỉ

3-luu-y-khi-tim-shop-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-3

Trước khi quyết định nhập hàng tại bất cứ shop quần áo giá sỉ ở Hà Nội nào, bạn cần tìm hiểu rõ chính sách của shop như điều kiện nhập hàng giá sỉ, chính sách giao nhận, chính sách đổi trả.
Có rất nhiều trường hợp không để ý kĩ các chính sách này dẫn đến việc phát sinh thêm nhiều chi phí, hoặc mâu thuẫn với nơi nhập hàng khiến công việc kinh doanh trở nên khó khăn, tình trạng hàng tồn kho ngày càng nhiều mà không thể giải quyết.

Khi tìm shop quần áo giá sỉ ở Hà Nội, bạn nên lưu ý 3 vấn đề sau:

1. Chất lượng sản phẩm tại các shop bán sỉ quần áo thời trang.
2. Giá nhập vào, cân đối với chất lượng sản phẩm.
3. Tìm hiểu các chính sách lấy sỉ, chính sách đổi trả tránh phát sinh các mâu thuẫn về sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here