3 lưu ý khi tìm nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu xịn

187

Vài năm trở lại đây quần áo xuất khẩu bỗng trở nên có giá bởi kiểu dáng lịch sự, trang nhã, phù hợp với túi tiền và đi kèm với chất lượng tốt. Lợi dụng tâm lý này, ngày càng nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái nhưng lại được hét giá trên trời. Đứng giữa “ma trận” đó, người bán hàng phải làm sao để tìm cho mình được một địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu xịn?

  1. Thương hiệu

Trước khi nhập sản phẩm, bạn cần lên website chính hãng tìm hiểu xem hàng của họ có gia công tại Việt Nam hay không bởi không phải hãng thời trang nổi tiếng nào trên thế giới cũng thuê Việt Nam gia công quần áo. Nếu bạn thấy mặt hàng đó thuộc yếu tố vừa rồi thì hẳn đó là hàng Trung Quốc hoặc hàng Việt Nam làm nhái và nên tìm một địa chỉ đáng tin cậy hơn.

3-luu-y-khi-tim-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-xin-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.  

Một số hãng hiện tại đang thuê các đơn vị Việt Nam gia công có thể kể đến như Zara, Mango, F21, H&M,…. Tuy nhiên để chắc chắn nhập được hàng từ nguồn bán buôn quần áo xuất khẩu xịn thì nên tham khảo thêm những yếu tố dưới đây.

2. Nhãn mác, logo

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hàng quần áo Trung Quốc cũng được làm giả ngày càng tinh vi  ngay cả từ tem nhãn, mác lụa, tem sườn. Bởi vậy, khi nhập hàng bán buôn quần áo xuất khẩu xịn, bạn cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố như số lô, mã vạch trên tem nhãn và bao bì phải đồng bộ.

3-luu-y-khi-tim-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-xin-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.  

Bên cạnh đó, với quần áo Việt Nam xuất khẩu (VNXK) xịn thì tem nhãn thường có hai hình thức: Một là đính trực tiếp vào sản phẩm ở phần cổ áo, hông áo, cạp quần, lớp lót ; hai là được in trực tiếp lên sản phẩm. Những mác xịn này được gia công rất chắc chắn trong khi hàng Tàu tem nhãn thường xiêu vẹo, lỏng lẻo.

Tuy nhiên trên thực tế, hàng VNXK thường bị các doanh nghiệp trong nước cắt mác nhằm tránh bị phía đối tác phạt nên nếu như bạn lần đầu nhập hàng VNXK, không có nhiều kinh nghiệm, đừng nên quá phụ thuộc vào yếu tố này để phân biệt.

3. Kích cỡ

Do phần nhiều được tuồn ra hoặc tận dụng những nguyên liệu dư thừa để sản xuất bởi các doanh nghiệp gia công nên quần áo VNXK không bao giờ đủ size và thường chỉ có các size lớn vì chủ yếu phục vụ đối tượng là khách hàng châu Âu, Châu Mỹ.

3-luu-y-khi-tim-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-xin-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT  

Là một người bán hàng thông thái, hãy lựa chọn nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu xịn dựa trên các tiêu chí quan trọng như:

  • Thương hiệu sản phẩm để tránh hàng Trung Quốc giả thương hiệu nổi tiếng
  • Nhãn mác, logo để phân biệt hàng thật và hàng giả
  • Kích cỡ phù hợp để việc tiêu thụ dễ dàng hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here