3 lưu ý khi chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ ở TPHCM

397

Thành phố Hồ Chí Minh với các nguồn hàng bán sỉ quần áo rất đa dạng là lợi thế để người mua hàng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng gây khó khăn khi không biết chọn nguồn hàng nào chất lượng. Nếu chưa nắm được 3 lưu ý khi chọn nguồn quần áo giá sỉ ở TPHCM dưới đây thì bạn chưa thể bắt đầu việc kinh doanh của mình.

  1. Chọn nguồn hàng chất lượng

Người mua sẽ quan tâm đến chất lượng hàng đầu tiên khi mua hàng. Vì vậy, hãy chọn nguồn lấy hàng quần áo có chất lượng. Quần áo chất lượng tốt cần đảm bảo yêu cầu chất liệu tốt, thiết kế tinh tế, đường kim mũi chỉ chắc chắn, may cẩn thận.

3-luu-y-khi-chon-nguon-quan-ao-gia-si-o-tphcm-1

Khi nhập hàng và tìm nguồn quần áo giá sỉ ở TPHCM, bạn đừng quá ham rẻ mà hãy chú trọng đến cả chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn nên hãy tìm hiểu, so sánh và cân nhắc kĩ trước khi nhập hàng.

  1. Nhập hàng tận gốc

Bạn hãy chọn nguồn lấy hàng quần áo giá sỉ ở TPHCM có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín, giao hàng đúng hẹn. Các đơn vị uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, có website cụ thể, hình ảnh sản phẩm chân thực, thường xuyên cập nhật các mẫu mới theo xu hướng. Nhập hàng ở những nguồn này sẽ làm tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng bạn.

3-luu-y-khi-chon-nguon-quan-ao-gia-si-o-tphcm-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM 

Việc nhập hàng tận gốc khá khó khăn cho người mới nhưng chỉ cần một vài lần sẽ trở nên đơn giản. Khi nhập hàng không cần qua trung gian, lợi nhuận của bạn có thể tăng thêm từ 10-20%, đây không phải là con số nhỏ khi bạn nhập hàng với số lượng lớn.

  1. Tìm hiểu các chính sách vận chuyển, đổi trả

Khi nhập xong hàng, bạn cần phải vận chuyển về cửa hàng bạn. Vì vậy, hãy chọn những đơn vị bán quần áo giá sỉ TPHCM có chính sách vận chuyển hàng miễn phí để tiết kiệm chi phí nhập hàng. Hoặc bạn có thể liên hệ với công ty vận chuyển và trở thành khách hàng thân thiết của họ. Khi trở thành khách hàng thân thiết, bạn sẽ được nhiều ưu đãi về giá hơn.

3-luu-y-khi-chon-nguon-quan-ao-gia-si-o-tphcm-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Khi nhập hàng giá sỉ, đặc biệt là nhập theo lô, sẽ không thể tránh được trường hợp hàng lỗi, không tiêu thụ được. Nếu các sản phẩm đó để tồn lại, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của shop bạn. Vì thế, ngay từ khi chọn nguồn hàng, bạn hãy chọn địa chỉ phân phối có chính sách đổi trả rõ ràng để tránh những rủi ro về sau.

Tổng kết lại, có 3 lưu ý khi chọn nguồn quần áo giá sỉ ở TPHCM đó là:

  • Chọn nguồn hàng chất lượng: chất liệu tốt, thiết kế tinh tế, đường may chắc chắn, cẩn thận
  • Nhập hàng tận gốc để tăng lợi nhuận từ 10-20% so với nhập qua trung gian
  • Tìm hiểu các chính sách vận chuyển, đổi trả để giảm thiểu chi phí và tránh rủi ro về sau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here