3 lưu ý khi bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ NÊN BIẾT

462

Quần áo xuất khẩu luôn là chủ đề không chỉ các chị em phụ nữ mà  cánh mày râu cũng rất quan tâm vì vậy nhiều nhà kinh doanh bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ mọc lên nhiều trên thị trường nhưng để tạo được sự thành công trong kinh doanh quần áo xuất khẩu thì còn hạn chế. Dưới đây là 3 lưu ý khi bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ, các bạn cùng tham khảo nhé!

3-luu-y-khi-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-gia-si-khong-nen-bo-qua-1

  1. Nên chọn các nguồn hàng phù hợp với xu thế hiện nay

Khi bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ thì luôn phải đảm bảo được tiêu chí mà khách hàng đặt ra về chất lượng, mẫu mã và giá bán. Đầu tiên nên chú trọng vào chất lượng bởi khách hàng luôn coi trọng chất lượng là trên hết, chỉ cần chất lượng tốt thì giá cả có cao, khách hàng cũng bằng lòng mua sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, mẫu mã phải phù hợp với xu thế mới có khả năng bán chạy hàng, mẫu sản phẩm phải đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thì đó mới là thành công trong kinh doanh.

Nên chọn các mẫu hàng có nguồn hàng đẹp, chất lượng để bán buôn, tránh lấy những mẫu lỗi mốt để bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ. Cuối cùng, các nguồn hàng cần phải có giá hợp lý với chất lượng và mẫu mã, để bán ra có giá cạnh tranh với thị trường.

2. Nên chọn ra nguồn hàng tốt, chất lượng

Sau khi chọn ra các tiêu chí mà khách hàng đang quan tâm thì nên chọn ra nguồn hàng tốt để bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ. Bạn nên tìm các nguồn hàng tại các xưởng may là một phương án thông minh để bạn có thể lấy được nhiều mẫu mã quần áo đẹp mà giá cả phải thấp so với thị trường bởi bạn đến trực tiếp xưởng may để lấy nên không cần qua trung gian. Nguồn hàng luôn phải đảm bảo 100% chất lượng để thuận tiện trong việc bán buôn quần áo giá sỉ của bạn được thành công.

Bạn cần lưu ý về vấn đề lấy hàng với số lượng lớn hay nhỏ. Nếu bạn có số vốn lớn mà nhận thấy việc bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ của bạn bán chạy thì nên lấy với số lượng nhiêu để phục vụ khách hàng nhưng nếu số vốn của bạn còn hạn chế mà còn e ngại vấn đề tồn kho thì tốt nhất bạn nên ở thế an toàn là lấy hàng với số lượng vừa phải, hết hàng thì lấy hàng tiếp để tránh việc dư âm lại hàng hóa.

3-luu-y-khi-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-gia-si-khong-nen-bo-qua-2

3. Có kiến thức về quần áo xuất khẩu

Khi bước vào kinh doanh quần áo xuất khẩu thì đòi hỏi bạn phải biết phân biệt đâu là hàng xuất khẩu để nhập hàng. Nên xem các thương hiệu của sản phẩm trước khi lấy hàng đến xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó phải tìm hiểu thật kỹ chất liệu, hoa văn, màu sắc, size có đạt chuẩn, tinh khảo hay không trước khi quyết định nhập hàng.

3-luu-y-khi-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-gia-si-khong-nen-bo-qua-3

Tổng kết 3 lưu ý khi bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ, hi vọng các bạn đang tham gia bán buôn quần áo xuất khẩu sẽ phần nào thành công khi áp dụng nó:

  • Biết tâm lý khách hàng đang cần gì luôn là lợi thế khi kinh doanh thời trang nên khi bán buôn quần áo xuất khẩu thì phải chọn các nguồn hàng phù hợp với xu thế hiện nay.
  • Chọn các nguồn hàng tốt, đảm bảo chất lượng mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi ghé thăm.
  • Phải có kiến thức về lĩnh vực thời trang để có thể phân biết đâu là hàng xuất khẩu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here