3 LƯU Ý CẦN NHỚ khi mua quần áo giá sỉ ở chợ An Đông

446

Ai cũng biết chợ An Đông nổi tiếng là khu chợ có nguồn hàng quần áo phong phú, đa dạng mẫu mã. Vậy bạn đã có đầy đủ những kinh nghiêm để có thể mua quần áo giá sỉ ở chợ An Đông chưa? 

1. Lưu ý về việc đổi hàng

Đây được coi là khu chợ lớn hàng đầu ở Việt Nam. Khu chợ này có hơn 800 sạp chuyên bán các loại quần áo với đầy đủ mẫu mà từ may sắn, hàng nội-ngoại, hàng theo nhãn hiệu các công ty lớn nhỏ đều có đầy đủ. Chính bởi đa số hàng hoá ở đây đều là hàng nhập ngoại nên chế độ đổi trả sẽ khắt khe hơn. Bởi thế bạn cần đàm phán với người bán về vấn đề này để gặp ít khó khăn hơn. 

Một kinh nghiệm dành cho bạn khi mua quần áo giá sỉ ở chợ An Đông đó là nên kiêm rtra thật kỹ chất lượng hàng hoá, đường may, mũi chỉ để không gặp phải hàng xấu, hàng lỗi hay kém chất lượng.

3-luu-y-can-nho-khi-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-an-dong-1

2. Lưu ý về chất lượng nguồn hàng

Khi lựa chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ An Đông bạn phải hết sức lưu ý và xem xét thật kỹ chất lượng nguồn hàng để không bị đánh lừa và lấy phải lô hàng kém chất lượng với giá thành cao. 

Những lần đầu bạn tới để mua quần áo giá sỉ ở chợ An Đông sẽ rất khó để có được giá tốt bởi những người chủ buôn bán ở đây thường nhìn mặt để “hét giá”. Nếu bạn đã mua quen rồi thì họ sẽ cho bạn giá mềm hơn, mức chênh lệch đôi khi còn khá lớn. 

3-luu-y-can-nho-khi-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-an-dong-2

Bởi thế nên một kinh nghiệm khách cho bạn đó là nên tìm một người nào đó đã buôn bán lâu năm tai khu chợ này giúp đỡ dẫn đi trong những lần đầu tiên để bạn quen dần và tập cách thương lượng để có được giá tốt. 

3. Lưu ý về việc khảo giá trước

Nhiều người tới đây nhập hàng thường chủ quan cho rằng cứ lấy số lượng lớn là sẽ được giá sỉ tốt tuy nhiên điều này không đúng trong thực tế. Các mặt hàng thời trang tại đây đã qua khá nhiều khâu trung gian nên mức giá không hẳn đã tốt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ rất dễ bị “chém” tại khu chợ này.

Vì thế, kinh nghiệm cho bạn khi tới đây đó là cần phải đi tham khảo giá cả của các mặt hàng một vòng quanh khu chợ để biết được mức giá nào là mức giá tốt nhất, đồng thời cũng đừng quên trả giá thêm khi mua hàng. 

3-luu-y-can-nho-khi-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-an-dong-3

Tổng hợp 3 lưu ý cần nhớ khi mua quần áo giá sỉ ở chợ An Đông:

  • Ở đây chế độ đổi trả sẽ khắt khe nên bạn cần đàm phán từ đầu để gặp ít khó khăn.
  • Khi lựa chọn nguồn hàng bạn phải hết sức lưu ý và xem xét thật kỹ.
  • Cần tham khảo giá cả của các mặt hàng một vòng quanh khu chợ để biết mức giá nào là mức giá tốt nhất

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here