3 LƯU Ý CẦN NHỚ khi bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội

684

Quần áo trẻ em hiện đang là mặt hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nếu như bạn đang có ý định bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội thì đừng bỏ qua cơ hội này. Dưới đây chúng tôi đưa ra 3 điều lưu ý dành cho những nhà kinh doanh muốn lập nghiệm với ý tưởng kinh doanh đầy triển vọng này. 

3-luu-y-can-nho-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-1

1. Lựa chọn nguồn hàng đáp ứng được các tiêu chí theo xu hướng hiện nay

Hiện nay các tiêu chí hàng đầu đối với một shop bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội cần được nhắc tới đầu tiên đó là chất lượng, mức độ đa dạng về mẫu mã và giá thành. Điều quan trọng nhất vẫn luôn là chất lượng. Đối với một sản phẩm có chất lượng tốt thì giá bán có thể đưa ra cao hơn một chút thì bạn vẫn có thể bán được hàng. Bởi thế bạn cần phải chọn nguồn hàng có chất lượng tốt nhất để nhập hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn nhiều mẫu mã mới, hợp thời, đáng yêu để phù hợp với tính cách, sự yêu thích của các bạn nhỏ của như các bậc phụ huynh. Cuối cùng, bạn cũng cần tìm kiếm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội có giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng của sản phẩm, có như vậy khi bán ra bạn mới có được mức giá cạnh tranh nhất so với đối thủ của mình. 

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

2. Chọn nguồn hàng tốt nhất

Sau quá trình lựa chọn ra một số nguồn hàng đáp ứng được những tiêu chí được đưa ra ban đầu thì việc tiếp theo bạn cần làm khi muốn trở thành nhà bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội đó là tiếp tục lựa chọn để có được những nguồn hàng tốt nhất. Theo kinh nghiệm của nhiều nhà bàn buôn đi trước thì bạn nên trực tiếp đến các xưởng chuyên may quần áo trẻ em để lựa chọn, hoặc có thể lựa chọn phương án lấy sỉ của các shop bán buôn khác. 

3-luu-y-can-nho-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-2

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nếu như bạn có số vốn lớn và có khả năng xả hàng nhanh chóng thì mới nên chọn phương án lấy hàng tại xưởng, nếu không bạn chỉ nên lấy hàng tại các shop bán sỉ. 

3. Nhận diện được những mặt hàng sản phẩm có chất lượng tốt

Để có thể nắm được đâu là một sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc đảm bảo thì điều trước tiên bạn nên làm đó là xem kỹ các thông tin của thương hiệu. Nếu như thấy tên của các thương hiệu lạ mà bạn chưa từng nghe tới, bạn có thể lên mạng tìm hiểu thêm về các nguồn gốc này. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng về các đường may, mũi chỉ cũng như các hoạ tiết thêu, in trên sản phẩm, cùng với đó là chất vải, màu sắc, size, kết cẫu của các nhãn mác cũng như logo của sản phẩm, những sản phẩm có chất lượng tốt thì những chi tiết này sẽ rất tinh xảo. 

3-luu-y-can-nho-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-3

Tổng hợp 3 lưu ý cần nhớ khi bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội:

  • Lựa chọn nguồn hàng đáp ứng được các tiêu chí theo xu hướng
  • Chọn nguồn hàng tốt nhất trong số các nguồn hàng đáp ứng được tiêu chí đưa ra
  • Nhận diện được những mặt hàng sản phẩm có chất lượng tốt qua thông tin thương hiệu và các chi tiết trên sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here