3 lưu ý CẦN GHI NHỚ về nguồn hàng quần áo trẻ em Cambodia

712

Hiện nay, nhiều khách hàng rất ưa chuộng sản phẩm xuất xứ Cambodia, thậm chí nhiều bạn muốn nhập đồ trẻ con về kinh doanh. Vậy tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Cambodia cần lưu ý gì?

1. Quần áo trẻ em Cambodia thế nào?

Quần áo “cộp mác” Cambodia là hàng 100% mới toanh và rất bắt kịp trào lưu. Không ít bậc phụ huynh quyết định mua đồ từ Campuchia cho con mình. Hàng sỉ của Campuchia rất nhiều như Tommy, GAP, Guess… Quần áo trẻ nhỏ kiểu dáng lưng thun, ống lửng được rất nhiều khách buôn nhập về. 

3-luu-y-can-ghi-nho-ve-nguon-hang-quan-ao-tre-em-cambodia-1

Tuy nhiên, một số nguồn hàng quần áo trẻ em Cambodia cũng bị lỗi trong quá trình sản xuất vận chuyên. Khi mua hàng, các bạn cần xem xét kỹ về nguồn hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng để đảm bảo chất lượng.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.

2. Nguồn hàng quần áo trẻ em Cambodia 

Đầu tiên, nguồn hàng quần áo trẻ em Cambodia phải kể tới các khu chợ ở Campuchia. Đây chính là địa điểm thường bán sỉ quần áo trẻ em Cambodia, ví dụ như khu chợ Mới của Phnom Penh, khu chợ Nga (nằm kế bên chợ Mới). Ngoài ra, chúng ta có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Cambodia ở siêu thị Wexport với đủ loại hàng hoá của các thương hiệu nổi tiếng ở Campuchia lẫn thế giới. Mức giá ở đây rẻ hơn 1/3 đến một nửa giá siêu thị Việt. 

3-luu-y-can-ghi-nho-ve-nguon-hang-quan-ao-tre-em-cambodia-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

3. Lưu ý khi tìm nguồn hàng 

Vấn đề đầu tiên khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Cambodia chính là ngôn ngữ. Nếu biết tiếng Khmer thì sẽ dễ dàng hơn. Nếu không cần phải có thông dịch viên. Hãy nhớ đổi tiền sang KHR trước khi đáng hàng Cambodia nhé.

3-luu-y-can-ghi-nho-ve-nguon-hang-quan-ao-tre-em-cambodia-3

>> Xem ngay Điểm danh 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Về vấn đề nhập hàng, đầu tiên bạn tới xem hàng và chất liệu vải và sẽ tiến hàng đặt hàng sau đó. Nhớ xấy dựng mối quan hệ với người bán. Những lần tiếp sau, bạn chỉ cần nói số lượng và thanh toán tiên. Người bán sẽ tìm cách chuyển hàng cho bạn. Trung bình khoảng 3-5 ngày hàng sẽ về. 

Khi nhận hàng, nhớ kiểm tra hàng hoá bao gồm nhãn mác, logo, ghi rõ nguồn gốc. Nếu hàng không đủ thông tin, bạn không nên mua vì không đảm bảo. Nên nhớ sản phẩm chất lượng chính là cách để nuôi dưỡng uy tín của shop của các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here