3 lời khuyên bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội hút khách nhất

377

Bạn đang có ý định mở shop bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội ? Nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm kinh doanh quần áo, chưa biết cần phải làm gì để thực hiện niềm đam mê kinh doanh thời trang của mình. Hãy cập nhật ngay 3 lời khuyên buôn bán quần áo nữ dưới đây nhé !

  1. Tạo phong cách riêng biệt

3-loi-khuyen-ban-buon-quan-ao-nu-tai-ha-noi-hut-khach-nhat-1

Với các kinh nghiệm của những người kinh doanh quần áo đi trước thì việc tạo phong cách riêng cho cửa hàng quần áo sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Khi khách hàng cần mua loại quần áo với phong cách mà bạn cung cấp họ sẽ nhớ tới cửa hàng của bạn ngay.

Ví dụ bạn muốn mở cửa hàng bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội bạn nên xác định một phong cách nhất quán cho sản phẩm quần áo. Bạn có thể lựa chọn phong cách lịch sự, dễ thương điệu đà hay cá tính…

Khi buôn bán quần áo gắn bó và duy trì nhất quán một phong cách chắc chắn bạn sẽ luôn duy trì được lượng lớn khách hàng trung thành. Đồng thời thương hiệu cửa hàng quần áo bạn sẽ có nhiều khách hàng khác biết đến và quan tâm.

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

  1. Cập nhật xu hướng thời trang nữ mới nhất

3-loi-khuyen-ban-buon-quan-ao-nu-tai-ha-noi-hut-khach-nhat-2

Khi đã bán hàng thì bạn cần phải cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng để kịp thời cung cấp quần áo nữ khách hàng cần. Nếu không cập nhật xu hướng thì việc kinh doanh của bạn sẽ thất bại.

Cập nhật xu hướng thời trang giúp khách hàng luôn thấy sự mới mẻ phong cách và sự đa dạng quần áo tại của hàng của bạn. Đây chính là điểm cộng của khách hàng, họ sẽ mua sắm tại cửa hàng bạn lâu dài.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý về mẫu thời trang đang ” hot” đó có phù hợp với phong cách của cửa hàng,  đối tượng khách hàng mình không. Bạn cần có sự tinh tế hơn trước những xu hướng thời trang để bắt kịp và cập nhật  quần áo cho cửa hàng.

  1. Chính sách ưu đãi cho khách hàng

3-loi-khuyen-ban-buon-quan-ao-nu-tai-ha-noi-hut-khach-nhat-3

Để giữ chân và mở rộng số lượng khách hàng cho công việc buôn bán của bạn thì chính sách ưu đãi khách hàng là không thể thiếu.

Với khách hàng quen của cửa hàng bạn nên có các chính sách giảm giá, khuyến mãi khi mua hàng như: giảm 20% cho sản phẩm quần jean nữ, mua sản phẩm trên 600.000 nghìn sẽ được  giảm 50.000 đồng tiền mặt…

Khi bạn có các chế độ tốt chắc chắn họ sẽ giới thiệu sản phẩm quần áo bạn bán đến khách hàng khác. Đây chính là cách bán hàng hiệu quả thông qua sự giới thiệu của khách hàng thân thiết.

3 lời khuyên bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội hút khách nhất hiện nay:

  1. Tạo phong cách riêng biệt nhất.
  2. Cập nhật xu hướng thời trang mới nhất.
  3. Chính sách ưu đãi và khuyến mãi khủng dành cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here