3 KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam

469

Quần áo trẻ em, đặc biệt là hàng trẻ em VNXK từ lâu vẫn luôn được coi là một mặt hàng có thị trường rất sôi nổi. Tuy vây, chẳng một hình thức hay mặt hàng kinh doanh nào là hoàn toàn dễ dàng. Dưới đây chúng tôi chỉ ra cho bạn 4 kinh nghiệm xương máu khi bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam.

1. Xác định đối tượng khách hàng thật chuẩn xác 

3-kinh-nghiem-xuong-mau-ban-buon-quan-ao-tre-em-viet-nam-1

Cho dù là bạn kinh doanh ở đâu, ở thành phố lớn hay các tỉnh thành nhỏ thì việc xác định được chính xác đối tượng khách hàng mà cửa hàng mình hướng đến luôn là một việc làm đầu tiên quan trọng cần được thực hiện chi tiết và cẩn thận. Dù là ở đâu cũng sẽ có người giàu người nghèo cùng với đó là những nhu cầu mua sắm khác nhau. Bạn bán ở tỉnh lẻ không có nghĩa là không bán được hàng đắt tiền.

Bạn có thể tận dụng nhắm mục tiêu vào những đối tượng cần hàng chất lượng, hàng VNXK nhưng họ lại không biết phải nhập hàng từ đâu bởi lượng hàng cung cấp bị giới hạn, đa phần ở tỉnh chỉ thường bán hàng rẻ, kém chất lượng, phần lớn là hàng Trung Quốc. Đây được coi là một thị trường ngách với nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em hàng Việt Nam.

3-kinh-nghiem-xuong-mau-ban-buon-quan-ao-tre-em-viet-nam-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam

2. Quần áo trẻ em VNXK có được ưa chuộng ở các tỉnh lẻ hay không? 

Trước khi bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam chắc chắn bạn cần đặt ra câu hỏi rằng mặt hàng này có sức tiêu thụ tốt hay không. Hiện nay do đặc tích của hàng quần áo trẻ em VNXK có màu sắc hơi trầm và không được bắt mắt, giá thành lại có phần nhỉnh hơn nên nhiều phụ huynh vẫn lựa chọn hàng Trung Quốc cho các con. Tuy nhiên, những thông tin tiêu cực về chất lượng của hàng Trung Quốc ngày càng nhiều và xu hướng tẩy chay hàng Trung Quốc cũng ngày càng mạnh mẽ hơn nên chắc chắn các mẹ sẽ có tâm lý chuyển sang chọn cho các con mặt hàng quần áo VNXK.

3. Bán kèm quần áo trẻ em VNXK với các mặt hàng khác

Ở giai đoạn đầu khách hàng mới chỉ nhận thấy được ưu điểm về chất lượng và giá thành của mặt hàng VNXK chứ chưa quen hoàn toàn với mặt hàng này. Nắm được điều đó, những shop bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam nên bán kèm cùng với một số mặt hàng khách để làm phong phú, đa dạng thêm sản phẩm.

3-kinh-nghiem-xuong-mau-ban-buon-quan-ao-tre-em-viet-nam-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT 

3 KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam:

  • Xác định chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu cẩn thận và chi tiết dù kinh doanh ở địa điểm nào
  • Quần áo trẻ em VNXK đang có xu hướng được ưa chuộng hơn tại các tỉnh lẻ
  • Nên bán kèm quần áo trẻ em VNXK với các mặt hàng khác để khách hàng quen dần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here