3 kinh nghiệm nhập hàng bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp RẺ ĐẸP

1520

Nguồn hàng quần áo chợ Ninh Hiệp từ trước đến nay đã nổi tiếng đa dạng, phong phú với giá rẻ. Nếu bạn đang có ý định bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp thì phải nằm lòng 3 kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Bài viết chắc chắn sẽ cập nhật những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  1. Thời gian nên đi mua đồ

Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7h sáng – 18h chiều. Khi đi bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp, các chị em nên đi lấy vào buổi sáng. Nếu đi lấy hàng buổi sáng, bạn sẽ được các chủ shop đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình hơn buổi chiều do vừa đang ít khách và các shop chưa có người mở hàng. Khách buôn chủ yếu lấy hàng buổi sáng, các khách lẻ có thể mua hàng cả ngày.

3-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-cho-ninh-hiep-re-dep-1

Tuy nhiên, theo như kiêng kị của người bán buôn quần áo Ninh Hiệp, khi mua hàng buổi sáng cần khéo léo nếu chưa có người mở hàng. Nếu không khéo léo, bạn sẽ nhận lại sự khó chịu và thậm chí bị chửi từ những người bán hàng ở đây.

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

  1. Cách bán buôn và trả giá ở chợ Ninh Hiệp

Nếu bạn là khách bán buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp đã có kinh nghiệm, việc mua hàng sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì đã có kinh nghiệm trong việc trả giá. Với những khách buôn quen mặt, các chủ cửa hàng ở đây cũng báo giá chính xác, không đòi thách.

3-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-cho-ninh-hiep-re-dep-2

Nếu bạn là người bán buôn quần áo ở Ninh Hiệp mới “gia nhập”, chưa có kinh nghiệm thì cần tham khảo giá của nhiều shop để lựa chọn shop có giá rẻ nhất, học hỏi kinh nghiệm để nhập hàng thuận lợi và suôn sẻ nhất.

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân   

  1. Những ưu điểm và hạn chế của bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp

Ưu điểm: Hàng hóa đa dạng, phong phú với giá thành rẻ hơn các chợ trong nội thành; có nhiều tuyến xe buýt và bãi gửi xe rộng rãi phục vụ cho việc tới mua hàng của khách hàng; khu chợ này giá không đòi thách nhiều.

3-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-cho-ninh-hiep-re-dep-3

Hạn chế: Khá xa trung tâm Hà Nội, cách 25km; diện tích đường đi lại hẹp gây khó khăn trong di chyển, đặc biệt vào các giờ cao điểm; một số quầy không bán lẻ và giá bán lẻ cao tương đương với các khu chợ khác.

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

Có 3 kinh nghiệm bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp rẻ đẹp bạn có thể tham khảo đó là:

  1. Thời gian đi mua đồ: nên đi vào buổi sáng để được ưu ái hơn
  2. Cần có kinh nghiệm trong việc trả giá các sản phẩm
  3. Đây là khu chợ có quần áo đa dạng, phong phú và giá rẻ khi mua buôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here