3 kinh nghiệm lấy nguồn hàng điện thoại xách tay PHỔ BIẾN NHẤT

610

Hiện nay, kinh doanh điện thoại là một mặt hàng tương đối được ưa chuộng, ngoài hình thức kinh doanh chính thống thì bán hàng xách tay cũng là một ý tưởng chiếm được rất nhiều ưu thế riêng cho mình như nguồn vốn mỏng, dễ bán, giá rẻ…. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần lấy nguồn hàng điện thoại xách tay chất lượng và có chiết khấu cao.

  1. Lấy nguồn hàng điện thoại xách tay loại I

3-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-pho-bien-nhat-1

Các sản phẩm điện thoại xách tay hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng, bởi sản phẩm chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm có sẵn trong nước.

Nhưng hầu hết những sản phẩm điện thoại xách tay loại I này đều là sản phẩm mới 100%, được mua từ các nước sản xuất bản địa và mang về Việt Nam bán lại. Chính vì vậy, giá thành sản phẩm tương đối đắt và hiếm có thể tìm được.

Những người kinh doanh sẽ tận dụng mối quan hệ với người thân hoặc bạn bè ở các nước sản xuất sở tại để mang về cho mình qua con đường máy bay. Chính vì vậy, sản phẩm tuyệt đối nguyên vẹn, không hề xây xước về hình thức cũng như chất lượng.

Lấy nguồn hàng điện thoại xách tay chất lượng này chính là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng chưa được tung ra thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, giá thành của nó tương đối “chát” và thường tập trung ở những dòng điện thoại cao cấp như Iphone, Samsung, Oppo…

  1. Nguồn hàng điện thoại xách tay loại II

3-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-pho-bien-nhat-2

Nguồn hàng này có giá tương đối rẻ hơn so với hàng loại một, có thể từ 10 – 40%. Do dòng này thường là sản phẩm nhập về bởi 2 nguyên do:

– Hàng hóa bị lỗi trong quá trình sản xuất và không được tung ra thị trường vì không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

– Hàng lướt, tức là điện thoại đã được sử dụng, còn mới khoảng 90 – 99%, đây là loại hàng được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn cho mình.

Lấy nguồn hàng điện thoại xách tay loại II này thường có nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Mặt hàng này khá dễ tìm kiếm,bạn có thể nhập theo lô hoặc ở các đại lý trung gian với mức chiết khấu khá cao.

Tuy nhiên, các sản phẩm loại II này thường có ít phụ kiện đi kèm và trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra tình trạng va đập dẫn đến xước xát và biến dạng.

  1. Lấy nguồn hàng điện thoại xách tay loại III

3-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-pho-bien-nhat-3

Đây là nguồn hàng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng xịn. Bởi các mặt hàng này chủ yếu là hàng dựng chất lượng thường không cao chính vì vậy giá thành rất rẻ.

Tuy nhiên, nhìn từ bề ngoài các mặt hàng này tương đối giống với bản thật nên vẫn có thể đánh lừa được người dùng. Tuy nhiên, những mặt hàng chất lượng quá kém đã dần bị tẩy chay trong thị trương.

Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể lấy nguồn hàng điện thoại xách tay loại III này về kinh doanh, vì thực tế cũng có rất nhiều người lựa chọn mặt hàng này vì mức giá của nó. Tuy nhiên, khi khách mua hàng, bạn nên nói rõ với người tiêu dùng trước để tránh những hiểu nhầm sau này.

Mách nhỏ 3 kinh nghiệm lấy nguồn hàng điện thoại xách tay phổ biến nhất hiện nay:

  1. Lấy nguồn hàng điện thoại xách tay loại I – hàng mới 100%, chất lượng hoàn hảo.
  2. Nguồn hàng điện thoại xách tay loại II – mức chiết khấu khá cao, được nhiều người ưa chuộng.
  3. Lấy nguồn hàng điện thoại  xách tay loại III – giá thành rẻ, chất lượng bình thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here