3 kinh nghiệm lấy hàng ở chợ bán buôn hàng quần áo Thái Lan

896

Nguồn hàng quần áo Thái Lan với mẫu mã đẹp, chất lượng khá tốt được rất nhiều người ưa chuộng. Rất nhiều con buôn đã lựa chọn lấy hàng ở nguồn này. Nếu bạn cũng đang có ý định lấy hàng ở Thái Lan thì đừng bỏ qua 3 kinh nghiệm lấy hàng ở chợ bán buôn hàng quần áo Thái Lan qua bài viết dưới đây.

  1. Kinh nghiệm lấy hàng ở chợ Chatuchak

Đây là khu chợ chỉ họp vào cuối tuần, tối thứ 6, cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là chợ trời thu hút rất nhiều người người kinh doanh bán buôn hàng quần áo Thái Lan và đam mê shopping. Đây là khu chợ cung cấp đa dạng các mặt hàng, có tới 15.000 gian hàng cho bạn tha hồ lựa chọn.

3-kinh-nghiem-lay-hang-o-cho-ban-buon-hang-quan-ao-thai-lan-1

Mỗi gian hàng quần áo lại có một phong cách riêng cho bạn lựa chọn: cửa hàng đồ vintage, cửa hàng đồ jean,..Các cửa hàng ở đây có quy định mua sỉ riêng nhưng thường chỉ yêu cầu mua trên 3 cái đã được tính giá buôn.

Khi nhập hàng bán buôn hàng quần áo Thái Lan ở đây, bạn nên đi tham quan và khảo giá tất cả các gian hàng ở đây và chọn ra gian hàng có giá rẻ và hàng chất lượng để hợp tác lâu dài.

>> Xen ngay  nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối với giá cực rẻ  

  1. Kinh nghiệm mua hàng ở chợ Pratunam

Nằm đối diện với các trung tâm thương mại lớn ở đường Phetchabury, chợ Pratunam mở cửa hàng ngày để dân buôn thoải mái lựa chọn khi nhập hàng bán buôn hàng quần áo Thái Lan. Các mặt hàng ở đây cũng tương tự chợ Chatuchak, rất đa dạng cho các con buôn thoải mái lựa chọn phù hợp với phong cách định hướng cho cửa hàng bạn.

3-kinh-nghiem-lay-hang-o-cho-ban-buon-hang-quan-ao-thai-lan-2>> Xem ngay Bí quyết bán buôn quần áo trẻ em phong cách hàn quốc HIỆU QUẢ

  1. Trung tâm mua sắm Platinum

Các trung tâm mua sắm bán buôn thời trang Thái Lan không như các khu chợ mà được phân ra thành các khu mua sắm riêng nên bạn rất dễ dàng lựa chọn. Đây là nơi các con buôn lần đầu nên đến để tránh bị lạc như ở các khu chợ.

3-kinh-nghiem-lay-hang-o-cho-ban-buon-hang-quan-ao-thai-lan-3>> Xem ngay 3 BÍ QUYẾT bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Gía cả các mặt hàng ở đây đắt hơn chợ Chatuchak hoặc ngang bằng. Mua sắm ở khu trung tâm, bạn còn có thể nghỉ ngơi ở khu vực food court để lấy sức tiếp tục tìm kiếm nguồn bán sỉ hàng thời trang Thái Lan và mua sắm cho thật đầy đủ hàng hóa cần thiết nhé!

Tổng kết lại, 3 kinh nghiệm lấy hàng ở chợ bán buôn hàng quần áo Thái Lan đó là:

  • Lấy hàng ở chợ Chatuchak nên đi khảo giá tất cả các gian hàng để chọn gian hàng giá rẻ nhất
  • Mua hàng ở chợ Pratunam mở hàng ngày nên rất dễ lựa chọn
  • Trung tâm mua sắm Platinum có phân khu rất dễ chọn và còn có nơi nghỉ ngơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here