3 kinh nghiệm bán buôn thời trang Hàn Quốc tại Hà Nội

573

Nhu cầu bán buôn  thời trang Hàn Quốc tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Điều này càng khiến nhiều shop muốn tìm được nguồn hàng giá tốt để cạnh tranh. Vậy kinh nghiệm tìm nguồn hàng khi bán buôn thời trang Hàn Quốc tại Hà Nội như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

1. Lấy nguồn từ chợ đầu mối

Các khu chợ đầu mối luôn là nơi được dân buôn bán tìm tới nhiều nhất. Nếu các bạn muốn bán buôn thời trang Hàn Quốc tại Hà Nội, nhất định không nên bỏ qua nguồn hàng này. Nơi đây có một lượng hàng quần áo khổng lồ, vô số mặt hàng với nhiều kiểu dáng khác nhau, tha hồ lựa chọn.

Nguồn hàng nhập tại chợ đầu mối đa phần là hàng xuất xứ Hàn Quốc, Quảng Châu hoặc các xưởng công nghiệp. Chất lượng rất đa dạng có tốt, bình thường, kém, kiểu gì cũng có. Nếu bạn là “dân bán buôn quần áo Hàn Quốc mới” đến chợ đầu mối mua hàng sẽ khá vất vả khi chọn sản phẩm. 

3-kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-han-quoc-tai-ha-noi-1

2. Lấy nguồn từ các chợ khác

Một số shop bán buôn thời trang Hàn Quốc tại Hà Nội không có điều kiện đánh hàng từ Hàn Quốc, họ sẽ lựa chọn cách nhập từ các chợ đầu mối với giá cao hơn một chút. Với các mua bán số lượng lớn, các chủ shop sẽ khó mà kiểm tra được chất lượng hàng. Nếu bạn có thể đảm bảo được việc kiểm soát chất lượng thì tốt, ngược lại thì phụ thuộc vào may rủi. 

3-kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-han-quoc-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay kinh nghiệm chọn nguồn hàng thời trang giá tốt 

3. Lấy từ các xưởng may

Hiện nay, rất nhiều chủ shop bán buôn thời trang Hàn Quốc tại Hà Nội đã lựa chọn cách tìm các nguồn hàng từ các xưởng may. Với hình thức này, sản phẩm sẽ được các shop buôn đặt may với số lượng lớn, tiếp tục phân phối có các shop nhỏ hơn. Nhiều chủ shop nhanh nhạy sẽ tự chọn mẫu tại xưởng, giá thành nhập khi đó sẽ lẩy sỉ rẻ hơn khi mua qua trung gian. 

3-kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-han-quoc-tai-ha-noi-3

Trên đây là 3  kinh nghiệm lấy nguồn hàng cho việc bán buôn thời trang Hàn Quốc tại Hà Nội. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng cho riêng mình.

  • Chợ đầu mối là các khu chợ đầu mối luôn là nơi được dân buôn bán tìm tới nhiều nhất.
  • Lấy từ các chợ khác họ sẽ lựa chọn cách nhập từ các chợ đầu mối với giá cao hơn một chút.
  • Từ các xưởng may :chọn mẫu tại xưởng, giá thành nhập khi đó sẽ lẩy sỉ rẻ hơn khi mua qua trung gian. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here