3 khu chợ bán buôn quần áo trẻ em hàng Thái Lan giá sỉ tốt nhất

996

Bạn muốn tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em hàng Thái Lan giá sỉ tốt nhất. Bạn chưa tìm ra địa chỉ ưng ý cho mình. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 3 khu chợ bán buôn quần áo trẻ em hàng Thái Lan giá tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

  1. Chợ Chatuchak – khu chợ sỉ quần áo trẻ em lớn nhất tại Thái Lan

3-khu-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-thai-lan-gia-si-tot-nhat-1

Chợ Chatuchak được mệnh danh là khu chợ bán sỉ lớn nhất tại Thái lan hiện nay. Đặc biệt, các phiên chợ tại đây thường diễn ra vào các ngày cuối tuần. Không chỉ riêng bán buôn quần áo trẻ em hàng Thái Lan, khu chợ này còn kinh doanh rất nhiều các mặt hàng giá sỉ khác như túi xách, giày dép, mỹ phẩm…

Chính vì vậy, người ta thường ví khu chợ này chính là “thiên đường mua sắm”. Bởi bất cứ mặt hàng gì cũng đều có thể tìm thấy tại đây.

Nhập sỉ các mặt hàng ở đây về kinh doanh với số lượng càng lớn thì mức giá bạn nhập vào sẽ càng rẻ và có nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, bạn là người mua hàng giá sỉ nhưng vẫn có thể trả giá để có mức giá phù hợp nhất nhé. 

2. Chợ Pratunam – Khu chợ được mệnh danh là thiên đường mua sắm giá rẻ

3-khu-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-thai-lan-gia-si-tot-nhat-2>> Xem ngay Bí quyết bán buôn quần áo trẻ em phong cách hàn quốc HIỆU QUẢ  

Chợ Pratunam là khu chợ có nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em hàng Thái Lan giá rẻ nhất. Đây là lý do vì sao nó được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Tuy khu chợ này có diện tích nhỏ, và giá cả thuê mặt bằng ở đây khá rẻ. Nên các mặt hàng quần áo trẻ em tại đây có giá rẻ hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác.

Vì đây là thiên đường giá rẻ, nên có rất nhiều dân bán buôn quần áo trẻ em Thái Lan săn hàng. Diện tích chợ lại nhỏ, nên bạn khó có thể nán lại lâu trong chợ để lựa chọn mặt hàng ưa thích. 

Chính vì vậy, khi bạn đã chọn được mặt hàng ưng ý thì nên lựa chọn ngay, tránh tình trạng nán lâu tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng móc túi. 

3. Chợ Platinum – Khu chợ bán sỉ quần áo trẻ em hiện đại nhất Thái lan

3-khu-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-thai-lan-gia-si-tot-nhat-3>> Xem ngay 3 BÍ QUYẾT bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu 

Platinum là khu chợ vừa bán buôn quần áo trẻ em hàng Thái Lan giá tốt, vừa lầ trung tâm mua sắm hiên đại với 5 tầng hoạt động độc lập. Đặc biệt, khu chợ này nằm tại vị trí đắc địa, dễ tìm kiếm nên đây trở thành địa chỉ mua sắm tiện lợi và được nhiều người ghé thăm nhất.

Bên trong khu chợ này được trang trí và thiết kế vô cùng bắt mắt và hiện đại. Nguồn hàng quần áo trẻ em tại đây vô cùng đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng. Được khách hàng tại đây rất ưa chuộng và được giá sỉ khi nhập từ 3 mặt hàng trở lên.

Khu chợ này thường mở cửa từ 10h sáng, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý khi đến mua sắm tại đây nhé.

3 khu chợ bán buôn quần áo trẻ em hàng Thái Lan giá sỉ tốt nhất hiện nay:

  1. Chợ Chatuchak – khu chợ bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em lớn nhất tại Thái Lan.
  2. Pratunam – Khu chợ được mệnh danh là thiên đường mua sắm giá rẻ nhất.
  3. Chợ Platinum – Khu chợ bán sỉ quần áo trẻ em nhanh chóng và hiện đại nhất Thái lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here