3 gợi ý về nguồn hàng điện thoại chất lượng cho “tay buôn mới”

848

Nhờ khả năng tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ chỉ trong một chiếc máy nhỏ xinh, điện thoại trở thành vật “bất ly thân” của đa số mọi người. Chính vì nhu cầu sở hữu chiếc smartphone không ngừng tăng lên, rất nhiều người đã nhảy vào thị trường kinh doanh với kì vọng thu về lợi nhuận lớn. Dưới đây là 3 gợi ý về nguồn hàng điện thoại chất lượng dành cho chủ cửa hàng khi mới bắt tay vào công việc kinh doanh của mình!

  1. Nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Mới bắt tay vào kinh doanh, bạn không nên bỏ qua nguồn hàng điện thoại uy tín từ các công ty phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam như FPT Trading, Thành Công Mobile, Công ty TNHH MTV Khoa Học Và Kỹ Thuật OPPO… Bởi vì lựa chọn những nhà cung ứng điện thoại uy tín này tương đương với việc bạn gần như không phải lo lắng về chất lượng, mẫu mã, nguồn gốc, xuất xứ của nguồn hàng. Bên cạnh đó, quy định, chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng sẽ giúp chủ cửa hàng kinh doanh tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn trong quá trình kinh doanh.

3-goi-y-ve-nguon-hang-dien-thoai-cho-tay-buon-moi-1 

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc vì mức giá mà các nhà phân phối như FPT, Thành Công Mobile đưa ra thường không phải là mức giá thấp nhất thị trường.

  1. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu điện thoại từ nước ngoài về Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc thì tìm tới công ty chuyên hỗ trợ nhập khẩu điện thoại từ Trung Quốc như lamphongchian… là lựa chọn không tồi! Một vài năm trở lại đây, sản phẩm điện thoại Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng vì có mức giá rẻ hơn nhiều lần, trong khi chất lượng không thua kém các loại điện thoại đắt tiền có tính năng và cấu hình tương đương khác.

Ưu điểm của dịch vụ này là mức chi phí trên đầu sản phẩm mà chủ cửa hàng bỏ ra không cao nếu nhập khẩu số lượng lớn. Tuy nhiên, việc nhập khẩu điện thoại từ Trung Quốc không tránh được rủi ro: Bạn sẽ không thể kiểm soát được 100% chất lượng sản phẩm, đồng thời còn nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển.

  1. Xách tay Smartphone nội địa về Việt Nam 

So với kinh doanh điện thoại chính thống, nguồn hàng điện thoại xách tay cũng có nhiều ưu thế riêng: điện thoại xách tay có giá nhập thấp hơn hàng chính hãng rất nhiều, thậm chí có thể lên tới 30 – 40%. Bên cạnh đó, nhờ chất lượng sản phẩm không cần bàn cãi nên nhu cầu Smartphone nội địa xách tay từ Mỹ, Hàn Quốc (SKY, LG, Samsung,…) ngày càng cao, là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

3-goi-y-ve-nguon-hang-dien-thoai-cho-tay-buon-moi-2

Nếu không có người thân, bạn bè ở nước ngoài, bạn có thể liên hệ tiếp viên hàng không hoặc du học sinh để nhờ mang máy về hộ, nhờ vậy máy vẫn còn nguyên vẹn, không bị xây xước hay bóp méo. Tuy có nhiều ưu thế, nguồn hàng này lại không ổn định, không phải lúc nào bạn cũng nhập được điện thoại xách tay về Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here