3 gợi ý giúp bạn tìm nguồn hàng rau sạch chuẩn xác nhất

632

Với mong muốn nâng cao và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch đã ra đời và hoạt động khá hiệu quả. Liệu bạn cũng đang ấp ủ kế hoạch buôn bán nhưng chưa biết tìm nguồn hàng rau sạch ở đâu, hãy tham khảo ngay những địa chỉ bên dưới.  

1. DaLat GAP Store

Đây là một trong những địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ rau sạch uy tín và lớn mạnh tại khu vực miền Nam. Với nhiệm vụ cung cấp cho cộng đồng nguồn thực phẩm sạch có giấy chứng nhận của cơ quan tổ chức, DaLat GAP Store có hẳn trang trại nuôi trồng rau đặc biệt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn cho sức khỏe.

3-goi-y-giup-ban-tim-nguon-hang-rau-sach-chuan-xac-nhat/

Ra đời từ năm 1997, đến nay DaLat GAP Store là một trong những cái tên gợi ý cho bạn khi có nhu cầu tìm nguồn hàng rau sạch uy tín, có mức giá cạnh tranh.

Địa chỉ : Cty TNHH Thực Phẩm Sạch Dalat G.A.P.152 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

2. Clever Food

Nếu như Dalat GAP Store được biết đến như một “ông trùm” rau sạch ở TP. HCM thì Clever Food chính là đối thủ nặng kí ở Hà Nội, cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe với mức giá tốt nhất thị trường.

3-goi-y-giup-ban-tim-nguon-hang-rau-sach-chuan-xac-nhat/

Lấy ý tưởng từ việc nuôi trồng rau sạch của Tư lệnh Binh đoàn, trang trại của Clever Food được trang bị các thiết bị hiện đại nhưng vẫn phù hợp với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Thêm vào đó, với mong muốn mở rộng thị trường, thương hiệu này đã trở thành nhà phân phối cho nhiều cửa hàng với mức giá cạnh tranh, đem lại nguồn lợi lớn cho cả người kinh doanh và người tiêu dùng.Khi còn đắn đo tìm nguồn hàng rau sạch giá rẻ, Clever Food là gợi ý lí tưởng cho những doanh nhân ở miền Bắc.

Địa chỉ: Clever Food Duy Tân, 71 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Organic Farm

Sản phẩm của Organic Farm ra đời là thành quả của Hội Nông dân Việt Nam kết hợp với tổ chức phát triển nông nghiệp châu Á – Đan Mạch thực hiện. Toàn bộ rau của Organic Farm được trồng ở Đà Lạt theo mô hình hữu cơ, không sử dụng giống đột biến, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Chính sự an toàn và tuân thủ gắt gao những quy định này đã cho những sản phẩm cực kì thân thiện với người dùng. Nếu có ý định nhập nguồn hàng rau sạch chất lượng, hẳn đây là một địa điểm đáng để bạn tham khảo.

Địa chỉ: Cửa hàng Organic Farm, 004 Lô B5 CC 1A – 1B Nguyễn Đình Chiểu P. Đa Kao Q.1, HCM

Trên đây là 3 gợi ý hữu ích giúp bạn tìm nguồn hàng rau sạch một cách chuẩn xác với mức giá phải chăng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể nhớ đến những gợi ý này:

  1. DaLat GAP Store: Nơi cung cấp rau sạch uy tín ở miền Nam
  2. Clerver Food: Bắt nguồn từ ý tưởng cung cấp rau sạch của quân đội
  3. Organic Farm: Thành quả của Hội nông dân Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here