3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ

1101

Nguồn hàng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công và doanh thu của cửa hàng bạn. Dưới đây là thông tin hữu ích về 3 nguồn hàng gợi ý cho những ai cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ Hà Nội. Hãy đọc và vận dụng vào việc kinh doanh của mình bạn nhé.

  1. Nguồn chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là chợ nổi tiếng của miền Bắc, chuyên nhập hàng quần áo từ Trung Quốc và phân phối cho các shop tại Việt Nam. Với số lượng quần áo nhiều, đa dạng mẫu mã, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trước khi vào chợ 1km, bạn đã có thể lựa chọn các mặt hàng quần áo ở đây.

3-goi-y-cho-ai-can-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-re-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.  

Cũng như các khu chợ bán buôn khác, khi cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ, để mua được với giá rẻ nhất, bạn phải là người mua hàng với số lượng lớn.

  1. Nguồn chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân nằm trên khu phố cổ của Hà Nội, là chợ bán buôn lớn nhất miền Bắc. Khu vực bán quần áo trải dài từ đầu cổng vào và chiếm trọn tầng 2 của chợ. Các mặt hàng quần áo ở đây khá đa dạng, từ người lớn, trẻ em, người già, của nam, của nữ đều có.

3-goi-y-cho-ai-can-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-re-2

>> Xem ngay Mẹo tìm nguồn hàng quần áo Made in Việt Nam CHẤT LƯỢNG 

 Không như chợ Ninh Hiệp thường bán theo lô, theo size, khu chợ này còn có bán lẻ, người cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ có thể mua lẻ các mặt hàng nếu số vốn chưa nhiều, muốn lựa chọn những cái đẹp để dễ bán hơn. Việc chọn nhặt cũng cần nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoặt động kinh doanh của những người bán hàng trong chợ.

  1. Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào

Đây là chợ nằm trên hai phố cổ Hàng Ngang, Hàng Đào của Hà Nội. Các mặt hàng có chất lượng hơn hẳn chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp và cũng không kém phần đa dạng, phong phú. Nguồn hàng này có những loại hàng hóa chất lượng và mới lạ hơn nhờ có các sản phẩm thời trang Thái Lan, thời trang thiết kế cũng được bày bán ở đây.

3-goi-y-cho-ai-can-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-re-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Chọn nơi này nhập hàng, bạn sẽ tránh bị đụng hàng với các shop khác.Tuy nhiên, có một số nơi trong cửa hàng này bán hàng kém chất lượng trà trộn nên bạn cần cẩn thận để nhập được sản phẩm chất lượng tốt.

Như vậy, khi cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn những nguồn hàng sau:

  • Nguồn hàng chợ Ninh Hiệp với các sản phẩm cần mua theo lô, theo size
  • Nguồn hàng chợ Đồng Xuân có thể mua lẻ các sản phẩm hoặc mua buôn
  • Nguồn hàng chợ Hàng Ngang, Hàng Đào với sản phẩm chất lượng nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here