3 điều PHẢI LÀM để bán buôn quần áo VNXK trẻ em thành công

387

Ngày nay, cuộc sống cải thiện nên các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc lựa chọn các sản phẩm tốt nhất dành cho con yêu. Không chỉ chăm lo về dinh dưỡng, giáo dục mà quần áo ăn mặc cũng được chú trọng hơn. Hàng VNXK là một trong những lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ bởi chất lượng tốt và giá cả phải chăng, an toàn cho bé. Nếu bạn đang có ý định bán buôn quần áo VNXK trẻ em thì chắc chắn phải làm 3 điều dưới đây nhé.

1. Khảo sát thị trường

Để tiến hành mở cửa hàng bán buôn quần áo VNXK trẻ em bạn cần khảo sát thị trường, có 2 đối tượng bạn cần khảo sát là thị trường người tiêu dùng và các shop bán lẻ quần áo trẻ em VNXK.

3-dieu-phai-lam-de-ban-buon-quan-ao-vnxk-tre-em-thanh-cong-1

Đánh giá tổng quan thị trường đang sôi động đến mức nào? Có bao nhiêu cửa hàng ở khu vực, bao nhiêu cửa hàng phát triển tốt, bao nhiêu cửa hàng đóng cửa khi chưa kinh doanh được 1 năm?

Khảo sát về nhu cầu của người tiêu dùng, xu hướng lựa chọn là gì, nhu cầu mong muốn ra sao? Chất lượng hay giá cả là sự quan tâm ưu tiên của họ? Phải nắm rõ được những thông tin đó thì mới có thể lập được kế hoạch kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em vnxk tại Hải Phòng hiệu quả.

2. Tìm nguồn hàng uy tín giá tốt

Quần áo trẻ em VNXK rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, có nhiều thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tham khảo như Baby Gap, Polo, Zara, H&M,… Bạn nên đặt ra những chỉ tiêu cho nguồn hàng, về giá cả, mẫu mã, chính sách thanh toán, đổi trả hàng…

Về nguồn hàng bán buôn quần áo VNXK, bạn có thể tìm đến các xưởng may. Đây là xưởng may của các hãng đặt tại Việt Nam, để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ, hoặc xưởng may gia công của những doanh nghiệp tự phát ăn theo mẫu mã của các hãng.

3-dieu-phai-lam-de-ban-buon-quan-ao-vnxk-tre-em-thanh-cong-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Cách thức lấy hàng này có ưu điểm là giá tốt, chất lượng ổn. Tuy nhiên, lấy hàng từ các xưởng may thì phải lấy với số lượng lớn, nếu bạn có vốn mạnh và xả hàng nhanh chóng thì hãy ôm hàng.

3. Tìm kiếm các hình thức bán hàng hiệu quả

Ngoài việc mở cửa hàng bán buôn quần áo VNXK trẻ em, bạn nên tìm hiểu các cách thức bán hàng online, đây là một cách để truyền thông cũng như phủ sóng thương hiệu cho shop của bạn, các trang thương mại điện thử hay các trang mạng xã hội là những thị trường vô cùng tiềm năng, bạn hoàn toàn có thể khai thác khách hàng từ các nguồn đó.

Bên cạnh đó, để việc bán buôn tại cửa hàng thuận lợi dễ dàng và quản lý tốt hơn, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý khách hàng, quản lý hàng hóa xuất ra nhập vào, quản lý nhân viên,…

3-dieu-phai-lam-de-ban-buon-quan-ao-vnxk-tre-em-thanh-cong-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

Tổng kết, muốn mở cửa hàng bán buôn quần áo VNXK trẻ em cần làm 3 điều sau:

  • Khảo sát thị trường để tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng
  • Tìm nguồn hàng tốt, uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng: từ xưởng may của các hãng đặt tại Việt Nam hoặc hoặc xưởng may gia công của những doanh nghiệp
  • Tìm kiếm các cách thức bán hàng online hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here