2 điều cần lưu ý khi tìm xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội

517

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo? Bạn muốn tìm một cơ sở sản xuất hoặc nhà xưởng ở Hà Nội để xem chất lượng hàng hóa nhưng chưa biết chọn cơ sở nào? Đừng bỏ qua bài này, mình sẽ bật mí cho các bạn 3 điều cần lưu ý khi tìm xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội để các bạn tìm cho mình một xưởng may ưng ý nhất nhé.

2-dieu-can-luy-y-khi-tim-xuong-may-gia-si-ha-noi-1

1. Chất lượng của xưởng may

Bạn đang muốn kiểm tra chất lượng hàng, nếu bạn thấy chất lượng kém thì mặc nhiên khi đến tay người tiêu dùng bạn sẽ mất khách. Bạn nên đặt ra các yêu cầu về chất lượng sản phẩm: Chất liệu vải đẹp, đường may chắc chắn,… đồng thời phải thật nhạy bén với xu hướng của thị trường, phù hợp với thị hiếu của số đông của người tiêu dùng, nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt này. Hiện nay nhu cầu thời trang lớn nên các xưởng may cũng phát triển rất nhiều, bạn nhất định phải tìm cho mình một xưởng may tốt, đa dạng mẫu mã để cung cấp cho thị trường. 

Một yêu cầu nữa cho chất lượng xưởng may giá sỉ Hà Nội chính là thời gian may đo nhanh và cung cấp đủ nguồn hàng. Nếu thị trường kinh doanh của bạn lớn, bạn cần phải tìm được một xưởng may đáp ứng được số lượng nguồn hàng lớn, điều này có thể giúp cho các đại lý và sỉ của bạn yên tâm bán hàng mà không phải lo đến việc cháy hàng và tích trữ hàng nữa.

2-dieu-can-luy-y-khi-tim-xuong-may-gia-si-ha-noi-2

>> Xem ngay địa chỉ nguồn hàng quần áo dành cho người kinh doanh

2. Giá cả, cách thức giao hàng, điều kiện đổi trả

Có rất nhiều xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội có những chính sách ưu đãi, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người lấy hàng. Vì thế bạn cần chọn cho mình một nhà cung ứng có thể đáp ứng một cách hoàn hảo các nhu cầu của bạn để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Với những xưởng may cho đổi trả hàng khi hàng bị lỗi hoặc những mẫu mã không bán chạy thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và hợp tác lâu dài. Điều này có thể giúp bạn tránh được những rủi ro trong kinh doanh. Dù là chọn xưởng may quần áo nào bạn cũng cần phải lưu ý đến giá cả, giá cả phải hợp lý thì bạn mới có thể cạnh tranh với các cửa hàng khác được. 

2-dieu-can-luy-y-khi-tim-xuong-may-gia-si-ha-noi-3

Với 2 điểm trên, nếu bạn đã chắc chắn mình nắm lòng bàn tay thì việc tìm được một xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội là điều không quá khó nữa đúng không nào?

Tổng kết, 2 điều cần lưu ý khi tìm xưởng may quần áo giá sỉ Hà Nội

  • Chất lượng xưởng may: bạn phải đặt ra cho mình yêu cầu về sản phẩm: vải đẹp, đường may chắc chắn,… để khi đến tay người tiêu dùng bạn sẽ không bị phàn nàn và mất khách. Thời gian may đo nhanh chóng, cung cấp đủ hàng cho bạn để có thể yên tâm kinh doanh mà không cần phải trữ hàng.
  • Lựa chọn xưởng may có giá cả hợp lý, cạnh tranh, có những chế độ ưu đãi, có thể đổi trả hàng khi hàng bị lỗi, hoặc mẫu mã không bán chạy,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here