3 điều CẦN BIẾT khi bán buôn quần áo Hàng Ngang Hàng Đào

3925

Nếu là một người mới bước vào con đường kinh doanh quần áo, hẳn bạn đã dắt túi cho mình những địa chỉ bán buôn nổi tiếng như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,… Tuy nhiên, muốn có được hàng chất lượng hơn thì mời bạn đến với bán buôn quần áo phố Hàng Đào. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích mà bất cứ dân buôn nào cũng cần biết.

  1. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Những hàng bán buôn quần áo phố Hàng Đào, Hàng Ngang đều nhập từ Trung Quốc như chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân nhưng phần lớn là chất lượng loại 1. Dù vậy, nếu bạn mới vào nghề thì nên tham khảo trước để chọn được hàng uy tín, tránh bị các chủ hàng lừa lấy phải hàng kém chất lượng.

3-dieu-can-biet-khi-ban-buon-quan-ao-hang-ngang-hang-dao-1

Mặt khác, do mới đi buôn nên bạn không cần lấy lượng hàng quá lớn để tránh ứ đọng, tồn kho, lỗi mốt. Đó cũng là lí do bạn sẽ khó có được giá ưu tiên như những người buôn lâu năm. Tuy nhiên, bạn có thể chấp nhận ở một mức nào đấy để mình không bị hớ khi mua bán buôn quần áo ở Hàng Ngang, Hàng Đào.

  1. Nên nhập tại các chợ đầu mối các mặt hàng đại trà

Nếu bạn xác định kinh doanh mặt hàng có chất lượng một chút ngay từ đầu thì hẵng nhập hàng từ nguồn bán buôn quần áo Hàng Ngang Hàng Đào bởi giá nhập cao hơn so với các chợ đầu mối, ví dụ một chiếc áo phông loại 2, 3 bán tại chợ Đồng Xuân với giá 60.000/chiếc, cùng sản phẩm này với chất liệu vải tốt hơn bán tại Hàng Ngang, Hàng Đào sẽ có mức giá 130.000/chiếc.

3-dieu-can-biet-khi-ban-buon-quan-ao-hang-ngang-hang-dao-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

  1. Tranh thủ dịp xả hàng cuối năm có thể tìm được một số hàng đẹp, độc, lạ

Vào dịp gần Tết nguyên đán năm nào cũng thế, phần lớn các cửa hàng trên phố Hàng Ngang Hàng Đào sẽ giảm giá từ 50 – 70 % để thanh lí những hàng cũ của năm trước hoặc hàng không được ưa chuộng. Bạn có thể tranh thủ thời gian này lựa chọn được một số mẫu độc, lạ bị bỏ sót với giá rẻ hơn bình thường để bán buôn quần áo phố Hàng Đào, hàng Ngang.

3-dieu-can-biet-khi-ban-buon-quan-ao-hang-ngang-hang-dao-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Dù vậy, bạn vẫn cần xem xét kĩ lưỡng để tránh ôm phải những lô hàng có vết rách hoặc lỗi ở chỗ khuất bởi sẽ không được đổi trả.

Nhìn chung, một số điểm cần lưu ý khi bán buôn quần áo phố Hàng Đào, Hàng Ngang đó là:

  • Tìm hiểu kĩ sản phẩm để mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý
  • Những mặt hàng đại trà, phổ biến thì nên nhập tại các chợ đầu mối
  • Tranh thủ dịp xả hàng cuối năm để săn những mẫu đẹp, độc, lạ có thể còn sót lại trong các lô hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here