3 địa chỉ tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan GIÁ RẺ NHẤT

839

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan? Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ cung cấp sỉ quần áo giá rẻ và chất lượng. Cùng tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan thông qua 3 địa điểm được giới thiệu dưới đây.

 1. Lấy sỉ quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối

3-dia-chi-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-thai-lan-gia-re-nhat-1

Thông thường các cửa hàng quần áo trẻ em Thái Lan lấy hàng tại các chợ đầu mối. Bởi tại chợ đầu mối bạn sẽ có thể lựa chọn tất cả mẫu mã và thiết kế của quần áo.

Ngoài ra chợ đầu mối bạn sẽ tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan với giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đảm bảo. Bạn có thể lấy hàng tại các nhà buôn lớn và tạo mối làm ăn lâu dài cho sau này.

Các chợ đầu mối nổi tiếng để bạn lấy hàng như:

 • Bạn có thể lấy quần áo trẻ em tại chợ Tân Bình, An Đông nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tại Hà Nội có các chợ đầu mối như Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, Phùng Khoang…
 • Các cửa khẩu Móng Cái ( Quảng Ninh), Mộc Bài ( Tây Ninh),  Tân Thanh( Lạng Sơn)…
 1. Lấy hàng từ các công ty nhập khẩu

3-dia-chi-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-thai-lan-gia-re-nhat-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

Bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan tại các công ty chuyên về nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan. Đây là lựa chọn khá nhiều của các nhà buôn bá quần áo trong nước.

Hãy với tư cách là nhà phân phối quần áo trẻ em Thái cho các công ty nhập khẩu bạn sẽ có được nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ được lấy nguồn hàng thường xuyên từ chính công ty cung cấp.

Ngoài ra sẽ được hưởng một số ưu đãi như: giá hàng rẻ, chiết khấu phần trăm khá cao, được hỗ trợ chi phí vận chuyển giao hàng…

 1. Tìm nguồn hàng trực tiếp từ Thái Lan

3-dia-chi-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-thai-lan-gia-re-nhat-3

>> Xem ngay 3 cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu  

Nếu có khả năng bạn có thể tự thân “chinh chiến” tìm hàng ngay tại Thái. Với vị trí giáp ranh Thái Lan không quá khó khăn để trực tiếp sang Thái. Nếu như vậ bạn sẽ lựa chọn được nhiều sản phẩm quần áo trẻ em rẻ và đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan tại các chợ như:

 • Chợ Chattuchak: Chợ mở cuối tuần vào tối thứ 6, cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khu chợ lớn buôn bán đầy đủ tất cả các loại quần áo người lớn và trẻ em. Bạn có thể tham khảo nhiều cửa hàng để lấy được hàng với giá rẻ nhất.
 • Chợ Pratunam: Chợ mở hàng ngày với hàng ngàn gian hàng quần áo đa dạng.  Đây là chợ  mà bạn không thể bỏ qua nếu sang Thái lấy hàng quần áo trẻ em. Bạn có thể lên lịch và đi bất cứ ngày nào trong tuần để lấy được hàng giá rẻ.

3 địa chỉ tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan được ưa chuộng nhất:

 1. Nguồn hàng từ chợ đầu mối.
 2. Lấy hàng từ công ty nhập khẩu.
 3. Tìm nguồn hàng trực tiếp từ Thái Lan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here