3 địa chỉ nguồn hàng thời trang giá rẻ có thể bạn chưa biết

589

Thời trang luôn là một trong những lĩnh vực kinh doanh được quan tâm nhất bởi nhu cầu của người tiêu dùng rất lớn. Do vậy trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều cơ sở bán buôn về mặt hàng này và không phải các chủ kinh doanh ai cũng biết lựa chọn cho mình địa điểm lý tưởng để nhập được nguồn hàng thời trang giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những địa điểm giúp những người kinh doanh dễ dàng tìm được nguồn hàng phù hợp.

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Những khu chợ: Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Tân Bình, An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu cung cấp hàng nguồn hàng thời trang giá rẻ cho đa số các cửa hàng thời trang. Với số lượng khổng lồ, các mặt hàng ở đây vô cùng đa dang, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chủng loại.

nguon-hang-thoi-trang-gia-re-1

Tại các chợ đầu mối sẽ không khó để lấy được nguồn hàng thời trang giá rẻ, tuy nhiên bạn phải thực sự cẩn thận khi nhập hàng tại những khu vực này. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đi buôn, bạn cần tham khảo giá bán ở những Kiot khác nhau để tránh bị chặt chém. Còn những người thân quen, hay có mối làm ăn lâu năm sẽ dễ dàng có được giá sỉ tốt nhất.

2. Nguồn hàng từ các xưởng may

Tại các xưởng may, thông thường các con buôn sẽ đặt may với số lượng lớn bằng cách tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu mã trực tiếp tại xưởng. Ưu điểm của hình thức này là ít bị đụng hàng hơn so với nhập hàng từ các chợ đầu mối và chất lượng được đảm bảo hơn. Do vậy đây cũng là một nơi lý tưởng để tìm được nguồn hàng thời trang giá rẻ.

Tuy nhiên, thường thì các xưởng may sẽ có quy định về đơn hàng tối thiểu, nên với những người mới bắt đầu kinh doanh nếu chưa có nhiều vốn sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng với các nhà xưởng.

Nguon-hang-thoi-trang-gia-re-2

3. Nhập hàng trực tuyến

Với sự phát triển không ngừng của Internet, các trang web mua bán trực tuyến lần lượt được ra đời. Đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, những người đi buôn muốn tìm được nguồn hàng thời trang giá rẻ chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại có kết nối internet có thể tự tìm cho mình được nơi nhập hàng theo ý thích của mình.

nguon-hang-thoi-trang-gia-re-3

Tuy nhiên, hình thức này có phần rủi ro so với hình thức nhập hàng trên do bạn không thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm, và các định được mẫu mã của hàng có thực tế như mặt hàng các nhà cung cấp đưa ra.

Tổng kết, Nếu bạn đang tìm nguồn hàng thời trang giá rẻ thì trên đây là 3 mối giúp bạn có thể tham khảo và cân nhắc để nhập hàng, 3 mối đó là:

  • Nhập hàng từ các chợ đầu mối
  • Nhập hàng từ các xưởng may
  • Nhập hàng trực tuyến qua Internet.

Chúc bạn kinh doanh gặp nhiều may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here