3 địa chỉ lấy quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh BÁN BAO LỜI

234

Kinh doanh quần áo thời trang ngày nay đã trở thành một lĩnh vực khá đắt giá được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sức cạnh tranh giữa các shop thời trang quá lớn, khiến vấn đề nguồn hàng kinh doanh luôn được chủ shop quan tâm bậc nhất. Bài viết này của chúng tôi, sẽ là lời giải đáp cho nguồn hàng quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh bán bao lời dành cho bạn.

1. Chợ Tân Bình

3-dia-chi-lay-quan-ao-gia-si-ho-chi-minh-ban-bao-loi-1

Chợ đầu mối Tân Bình từ lâu nay đã nổi tiếng là địa chỉ bán quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh lớn nhất và rẻ nhất. Mỗi ngày, tại khu chợ này có đến hàng trăm, hàng ngàn người ghé thăm và lấy hàng về để kinh doanh buôn bán. Thậm chí là khách buôn tại các tỉnh lẻ xung quanh địa bàn thành phố cũng lựa chọn nguồn hàng này.

Mặt hàng được buôn bán chính ở đây là quần áo may sẵn, ngoài ra còn có một số địa chỉ bán hàng Quảng Châu cao cấp,. Giá hàng hóa luôn được niêm yết trước khi mua hàng và bán sỉ chỉ từ 10 đến 12 cái. Nếu bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì giá cả nhập hàng sẽ càng rẻ.

Tất nhiên, sẽ không lạ nếu bạn lựa chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh là chợ Tân Bình mà bị đụng hàng với một số shop cạnh tranh. Bởi hàng hóa ở đây được bán tràn lan, rất nhiều shop đều nhập về kinh doanh. Vì vậy, cạnh tranh về giá cả chính là cách thu hút khách hàng tốt nhất dành cho bạn.

2. Chợ Hạnh Thông Tây

3-dia-chi-lay-quan-ao-gia-si-ho-chi-minh-ban-bao-loi-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM.

Đây là khu chợ đêm lớn nhất tại Hồ Chí Minh với giờ họp bắt đầu từ 5h chiều. Đến khoảng tầm 8h tối là thời gian đông khách nhất tại khu chợ này chính vì vậy bạn cần bố trí thời gian đi lấy hàng hợp lý để có thể có thời gian và không gian thoải mái nhất để nhập hàng cho mình.

Ở chợ này, hàng hóa đa dạng và phong phú về mẫu mã và chất lượng không kém các chợ đêm khác, với giá cả rất rẻ chỉ từ 35k/1 sản phẩm. Chính vì vậy, bạn có thể nhập đươc những nguồn hàng có giá rất rẻ, rất hời để kinh doanh. 

Bởi số lượng người mua hàng khá đông, nên bạn chú ý nếu không mua hàng thì cũng đừng hỏi quá nhiều khiến người bán có tâm trạng không tốt nhé.

3. Chợ An Đông

3-dia-chi-lay-quan-ao-gia-si-ho-chi-minh-ban-bao-loi-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Là một trong những chợ trung tâm lớn nhất của thành phố, và là địa chỉ bán buôn quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh rẻ nhất sau chợ tan Bình. Chợ Hạnh Thông Tây chính là khởi điểm cho nguồn hàng kinh doanh của rất nhiều shop thời trang lớn và nhỏ khu vực phía Nam.

Nơi đây, mặt hàng kinh doanh phổ biến nhất là quần áo, với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ Quảng Châu, Thái Lan hay các xưởng may gia công lớn và uy tín trong nước. Nên có chất lượng và mẫu mã tương đối đảm bảo. Vì vậy mà nguồn hàng này có giá cả khá nhỉnh hơn so với chợ Tân Bình.

3 địa chỉ lấy quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh bán bao lời dành cho các shop kinh doanh thời trang:

  1. Chợ Tân Bình – chợ đầu mối quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh giá rẻ nhất.
  2. Hạnh Thông Tây – chợ đêm lớn nhất có nguồn hàng đa dạng và chất lượng nhất.
  3. Chợ An Đông – chợ trung tâm lớn nhất của thành phố và là địa chỉ bán buôn quần áo giá sỉ rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here