3 địa chỉ hot chuyên BÁN BUÔN THỜI TRANG TRẺ EM cao cấp

404

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh bán buôn thời trang trẻ em cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất chu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn không biết tìm địa chỉ lấy buôn ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn 3 địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang cao cấp uy tín, chất lượng nhất.

1. Thế giới thời trang Baby

Thế giới thời trang Baby là địa chỉ uy tín dành cho bạn nếu đang có ý định kinh doanh bán buôn thời trang trẻ em cao cấp. Tại đây, cung cấp 100% sản phẩm quần áo trẻ em đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tuyệt đối an toàn cho làn da của bé.

Ngoài ra, khi hợp tác lấy giá buôn, giá bán sỉ tại đây bạn sẽ nhận được những mẫu chiết khấu cao và hợp lý. Đặc biệt, bạn là người mới khởi nghiệp kinh doanh sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ chiến lược và chia sẻ các xu hướng kinh doanh đem lại hiệu quả tốt nhất.

Website:  http://thegioithoitrangbaby.com/

3-dia-chi-hot-chuyen-ban-buon-thoi-trang-tre-em-cao-cap-1

2. Xưởng Cừu Non

Hầu hết các mặt hàng bán buôn thời trang trẻ em cao cấp tại đây đều do xưởng Cừu Non hoàn toàn thiết kế và may đo trực tiếp. Chính vì thế, các chủ cửa hàng kinh doanh có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, cũng như kiểu dáng cao cấp khác xa so với hàng chợ. Tại xưởng, để lấy hàng bán buôn, bạn phải mua hàng theo ri, mỗi ri chỉ có 4 size và dành cho các bé từ 1 đến 5 tuổi, mức cân nặng cơ bản từ 10kg đến 25kg.

Website: https://www.facebook.com/CuuNonBabyShop/

3-dia-chi-hot-chuyen-ban-buon-thoi-trang-tre-em-cao-cap-2

3. Rio Baby

Hầu hết các sản phẩm của shop Rio Baby đa phần là các mặt hàng đồ bộ dành cho trẻ em. Đến với Rio Baby, các bạn có thể nhập được nguồn hàng thời trang cao cấp chất lượng nhất về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng.

Để lấy được nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất ở đây các bạn có thể lấy từ 5 sản phẩm tùy theo ri hoặc tự chọn đều được. Lần tiếp theo các bạn sẽ được tính giá bán sỉ. Đặc biệt, tại đây, các bạn sẽ được đổi trả hàng thoải mái cam kết về chất lượng sản phẩm.

Website: http://riobaby.vn/

3-dia-chi-hot-chuyen-ban-buon-thoi-trang-tre-em-cao-cap-3

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng bán buôn thời trang trẻ em cao cấp uy tín, chất lượng:

  • Thế giới thời trang Baby chuyên cung cấp các mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, tuyệt đối an toàn cho làn da của bé.
  • Xưởng Cừu Non các sản phẩm hoàn toàn tự thiết kế và may đo trực tiếp.
  • Rio Baby Shop đa phần là các mặt hàng đồ bộ dành cho trẻ em, được đổi trả hàng thoải mái mà không lo về chất lượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here