3 ĐỊA CHỈ dành cho “con buôn” cần tìm nguồn hàng điện thoại

842

Điện thoại là một mặt hàng kinh doanh có khá nhiều những lợi thế và cả thách thức, trong số đó, một điều quan trọng quyết định sự thành bại chính là nguồn hàng. Dưới đây sẽ là 3 địa chỉ dành những cho “con buôn” cần tìm nguồn hàng điện thoại, các bạn có thể tham khảo để tìm ra nguồn hàng tốt nhất cho mình.

3-dia-chi-danh-cho-con-buon-can-tim-nguon-hang-dien-thoai-1

1. Chợ đầu mối

Đây chính là một trong những địa chỉ quen thuộc khi các nhà kinh doanh cần tìm nguồn hàng điện thoại. Ở đây có tới hàng trăm những nguồn hàng giá sỉ khác nhau, mức giá vô cùng cạnh tranh và số lượng luôn dồi dào, mẫu mã đa dạng, phong phú. Không chỉ có điện thoại mà tại đây những phụ kiện đi kèm như sạc, cáp, tai nghe cũng rất đầy đủ. Ở TP Hồ Chí Minh bạn có thể tìm đến những nơi như chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Kim Biên,… còn ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo các khu chợ Đồng Xuân hay chợ trời Thịnh Yên,…

2. Cửa hàng điện thoại lớn

Nếu như cần tìm nguồn hàng điện thoại nhưng không có điều kiện ghé các chợ đầu mối thì bạn cũng có thể tìm mối đánh hàng tại những cửa hàng điện thoại lớn trong thành phố, gần nơi bạn sống, thuận tiện đi lại hơn cho bạn. Tại đây bạn có thể thương thảo với các chủ hàng để có thể nhập hàng với mức giá sỉ. Hơn nữa khi tới những cửa hàng này bạn cũng có thể tham khảo học hỏi thêm về cách thức kinh doanh, đánh giá được sản phẩm nào có khả năng tiêu thụ tốt, rút những kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng. Dù vậy, bạn phải chấp nhận rằng nguồn hàng ở địa chỉ này sẽ không có giá tốt bằng nguồn hàng ở chợ đầu mối vì đã qua trung gian. 

3-dia-chi-danh-cho-con-buon-can-tim-nguon-hang-dien-thoai-2

>> Xem ngay 3 gợi ý về nguồn hàng điện thoại chất lượng cho “tay buôn mới”  

3. Nhập hàng từ Trung Quốc

Đối với bất cứ một mặt hàng nào thì Trung Quốc luôn là một mảnh đất nguồn hàng màu mỡ, đối với mặt hàng điện thoại cũng vậy. Nguồn hàng điện thoại Trung Quốc mới thật sự là một nguồn hàng tận gốc, có giá tốt nhất cho bạn. Đồng thời tại đây bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mặt hàng hơn. Tuy nhiên để có thể sang được tận nơi đánh hàng thì bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian và tất nhiên là cả chi phí không nhỏ. 

3-dia-chi-danh-cho-con-buon-can-tim-nguon-hang-dien-thoai-3

>> Xem ngay Cần nguồn hàng điện thoại xách tay chất lượng và uy tín tuyệt đối

3 ĐỊA CHỈ dành cho “con buôn” cần tìm nguồn hàng điện thoại

  • Chợ đầu mối: có  hàng trăm nguồn hàng giá sỉ khác nhau, mức giá cạnh tranh, số lượng dồi dào
  • Cửa hàng điện thoại lớn: thuận tiện đi lại, mức giá sỉ cao hơn
  • Nhập hàng từ Trung Quốc: nhiều mặt hàng, giá tốt nhất, tốn kém chi phí đi lại, thời gian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here