3 địa chỉ bỏ quần áo giá sỉ giúp bạn MỘT VỐN BỐN LỜI

460

Nguồn hàng quần áo hiện nay không còn là một yếu tố gây quá nhiều khó khăn cho các nhà kinh doanh bởi rất dễ để tìm được một địa chỉ bỏ quần áo giá sỉ. Tuy nhiên, địa chỉ nào là địa chỉ tận gốc, địa chỉ nào có mức giá tốt nhất, địa chỉ nào đảm bảo chất lượng hàng hoá thì lại là một điều mà không phải nhà kinh doanh nào cũng nắm được.

1. Chợ Tân Bình

Khu chợ này từ lâu đã nổi tiếng là một nơi bỏ quần áo giá sỉ với mức giá được coi là rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là trong địa bàn thành phố. Mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn người ghé địa chỉ này để đánh buôn quần áo, ngay cả những nhà buôn bán ở tỉnh cũng lên đây để gom hàng về.

3-dia-chi-bo-quan-ao-gia-si-giup-ban-mot-von-bon-loi-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ, chất lượng 

Mặt hàng chính ở khu chợ này là những sản phẩm quần áo may sẵn với mức giá được niêm yết từ trước, đa phần sẽ được bán sỉ theo từng lô 10-12 chiếc đầy đủ size và màu sắc. Càng lấy nhiều thì giá sẽ càng rẻ. 

Địa chỉ: Số 172- 174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM.

2. Chợ An Đông

Khu chợ này là một trong những chợ trung tâm của thành phố, là nơi bỏ quần áo giá sỉ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau chợ Tân Bình. Tại đây có nhiều mặt hàng quần áo, nguồn gốc chủ yếu từ Quảng Châu và Thái Lan, cũng có cả những hàng hoá từ các xưởng may gia công nên có cả những sản phẩm cao cấp hơn chợ Tân Bình. Bởi thế là mức giá ở đây có phần “nhỉnh” hơn so với chợ Tân Bình. 

 3-dia-chi-bo-quan-ao-gia-si-giup-ban-mot-von-bon-loi-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

Lấy hàng ở đây thì bạn có thể yên tâm sẽ ít gặp phải tình trạng đụng hàng. Tuy nhiên phải ai có nhiều kinh nghiệm hoặc có quen biết mới có thể đánh hàng với mức giá rẻ.

Địa chỉ: Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM.

3. Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu là một khu chợ bán buôn bán lẻ lớn và lâu đời. Có 3 khu bán quần áo là trong lồng chợ, chợ đồ sỉ phía sau và chợ đêm phía trước với mức giá khá bình dân. Nếu như bạn đi chợ Bà Chiểu thì nên lựa chọn đi vào lúc 7h tối và gửi xe phía bên kia đường, sau đo từ từ dạo quanh khu chợ. Tại đây bạn có thể dễ dàng gom những chiếc áo có gia chỉ từ 30-25k.

3-dia-chi-bo-quan-ao-gia-si-giup-ban-mot-von-bon-loi-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Địa chỉ: Số 40 đường Diên Hồng, P.1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

3 địa chỉ bỏ quần áo giá sỉ giúp bạn MỘT VỐN BỐN LỜI

  • Chợ Tân Bình: nơi có mức giá sỉ được coi là rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là trong địa bàn thành phố.
  • Chợ An Đông: phải có nhiều kinh nghiệm hoặc có quen biết mới có được mức giá rẻ.
  • Chợ Bà Chiểu: tại đây bạn có thể gom những chiếc áo có giá chỉ từ 30-25k.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here