3 chợ đầu mối chất lượng và uy tín để lấy quần áo giá sỉ ở Sài Gòn

626

Chắc không chỉ là người kinh doanh ở các tỉnh miền Nam, mà rất nhiều dân buôn bán ở các tỉnh thành khác trên đất nước đều biết đến các chợ đầu mối lấy quần áo giá sỉ ở Sài Gòn. Nếu bạn cũng là một người yêu thích kinh doanh lĩnh vực này, thì hãy tìm hiểu 3 chợ đầu mối lớn và chất lượng nhất sau đây.

1. Chợ Bình Tây – chợ Lớn

3-cho-dau-moi-chat-luong-va-uy-tin-de-lay-quan-ao-gia-si-o-sai-gon-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.   

Là một ngôi chợ lớn và có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM, chợ Bình Tây được biết đến là một ngôi chợ được thiết kế theo kiến trúc Trung Quốc và là chợ bán sỉ quần áo giá rẻ nhất ở Sài Gòn.

Ngôi chợ này được một thương nhân người Hoa hiến tặng, có lẽ vì vậy mà chợ này tập trung rất đông Người Hoa đến mua hàng và được xem là ngôi chợ thương mại lớn nhất của đồng bào người Hoa ở Việt Nam.

Chợ Bình Tây kinh doanh rất nhiều mặt hàng quần áo giá sỉ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú. Đồng thời có giá buôn cực rẻ nếu bạn là một người có kinh nghiệm mua hàng.

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, phường 12, quận 6 TPHCM.

2. Chợ Bến Thành

3-cho-dau-moi-chat-luong-va-uy-tin-de-lay-quan-ao-gia-si-o-sai-gon-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM.

Là một ngôi chợ có bề dày lịch sử lên đến gần 100 năm, chợ Bến Thành còn là đia chỉ mua hàng được khách hàng nước ngoài ghé thăm nhiều nhất hiện nay.

Hiện tại, ngôi chợ này có đến hơn 3000 sạp bán hàng hóa giá sỉ và lẻ, cũng là địa chỉ lấy quần áo giá sỉ ở Sài Gòn đa dạng mẫu mã và chất lượng nhất.

Tuy giá cả các mặt hàng quần áo ở đây có mức giá chênh lệch hơn so với cac chợ đầu mối khác, nhưng đây vẫn là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn lấy quần áo giá sỉ ở Sài Gòn.

Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

3. Chợ An Đông

3-cho-dau-moi-chat-luong-va-uy-tin-de-lay-quan-ao-gia-si-o-sai-gon-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Khỏi phải nói đến độ HOT của chợ đầu mối này. An Đông được xem như một vựa thời trang tại Sài Gòn. Rất nhiều mặt hàng quần áo với mẫu mã đa dạng, được cập nhật những kiểu dáng mới nhất từ chất lượng bình dân đến cao cấp cho bạn lựa chọn.

Lấy quần áo giá sỉ ở Sài Gòn tại chợ An Đông, bạn có thể thoải mái lựa chọn bởi ở đây có đến 2702 sạp kinh doanh đồng thời có thể tiếp cận với rất nhiều mặt hàng mang thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tuy nhiên, bạn có quyền “trả giá” nên hãy nhớ đảm bảo cho mình mức giá tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình sau này nhé.

Địa chỉ: Số 34 – 36 An Dương Vương , phường 9, quận 5, TPHCM.

3 chợ đầu mối chất lượng và uy tín để lấy quần áo giá sỉ ở Sài Gòn:

  1. Chợ Bình Tây – chợ Lớn ngôi chợ thương mại lớn nhất của đồng bào người Hoa ở Việt Nam.
  2. Chợ Bến Thành – địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn lấy quần áo giá sỉ nhất.
  3. An Đông – vựa thời trang lấy quần áo giá sỉ ở Sài Gòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here