3 chợ đầu mối bán quần áo giá sỉ HCM bán “BAO LỜI”

570

Kinh doanh quần áo trở thành một xu thế làm ăn “kiếm ra tiền” của rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân có đam mê. Tuy nhiên, để làm được điều đó, vấn đề mấu chốt là họ có cái nhìn chiến lược cũng như nguồn hàng quần áo giá sỉ HCM chất lượng và giá rẻ. 3 chợ đầu mối sau đây sẽ khiến bạn có niềm tin hơn trong quá trình buôn bán của mình đấy.

  1. Chợ Tân Bình – địa chỉ bán quần áo giá sỉ HCM rẻ nhất hiện nay

3-cho-dau-moi-ban-quan-ao-gia-si-hcm-ban-bao-loi-1

Là một khu chợ đầu mối không còn quá xa lạ đối với rất nhiều shop kinh doanh quần áo trên địa bàn thành phố HCM. Mỗi ngày, chợ Tân Bình tiếp nhận đến hàng trăm ngàn người ghé thăm để nhập nguồn hàng quần áo về kinh doanh. Thậm chí là cả các con buôn ở các tỉnh lẻ quanh thành phố.

Các mặt hàng quần áo chính mà chợ Tân Bình kinh doanh là quần áo may sẵn, được bán theo từng lô hoặc từng size khoảng từ 10 – 12 cái với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Đơn hàng bạn nhập về càng lớn thì giá sỉ bạn nhận được sẽ càng thấp. Chất lượng quần áo ở đây thường ở tầm trung. Nếu bạn không ngại vấn đề đụng hàng với các shop kinh doanh khác lấy cùng nguồn hàng quần áo giá sỉ TPHCM ở đây thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 172 – 174M, đường Lý Thường Kiệt, P8, quận Tân Bình, TPHCM.

  1. Chợ Hạnh Thông Tây – Đa dạng mặt hàng, giá cả rẻ bất ngờ

3-cho-dau-moi-ban-quan-ao-gia-si-hcm-ban-bao-loi-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM.  

Là một khu chơ bán sỉ rất nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau. Chợ Hạnh Thông Tây bắt đầu hoạt động tư 5h chiều và trở nên đông đúc vào thời điểm 8h – 8h30 tối.

Đặc biệt khách hàng ghé thăm khu chợ này mỗi đêm rất đông, nếu bạn ghé thăm vào khoảng thời gian cuối tuần thì rất khó để có thể chen chúc và lựa chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ HCM hợp lý nhất.

Các mặt hàng quần áo ở đây vô cùng đa dạng, nhất là các mặt hàng đồng giá chỉ từ 35k 1 chiếc. Nếu biết cách trả giá thì bạn có thể tìm được nguồn hàng rất hời cho việc kinh doanh của mình.

Địa chỉ: Số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM.

  1. Chợ An Đông – chợ đầu mối quần áo giá sỉ trung tâm thành phố HCM

3-cho-dau-moi-ban-quan-ao-gia-si-hcm-ban-bao-loi-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI 

Là ngôi chợ nằm ở vị trí trung tâm thành phố HCM và là địa điểm bán quần áo giá sỉ HCM chất lượng và uy tín nhất. Nơi đây các mặt hàng quần áo trở nên quá phổ biến và được nhập trực tiếp từ Quảng Châu, Thái Lan hay các xưởng gia công trong cả nước. Chính vì vậy nguồn hàng này thường có chất lượng cao hơn so với các chợ đầu mối khác.

Giá cả quần áo tại chợ An Đông khá nhỉnh hơn so với chợ Tân Bình và Hạnh Thông Tây. Tuy nhiên, bạn cần có kinh nghiệm lấy hàng thì mới có thể nhập về cho mình nguồn hàng quần áo giá sỉ HCM giá hợp lý nhất để kinh doanh.

Địa chỉ: Số 34 – 36 đường An Dương Vương, quận 5, TPHCM.

3 chợ đầu mối có nguồn hàng quần áo giá sỉ HCM bán bao lời cho người kinh doanh:

  1. Chợ Tân Bình – địa chỉ bán quần áo giá sỉ HCM rẻ nhất hiện nay.
  2. Hạnh Thông Tây – chợ đầu mối với đa dạng mặt hàng kinh doanh, giá cả rẻ bất ngờ.
  3. Chợ An Đông  – chợ đầu mối quần áo giá sỉ trung tâm thành phố HCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here