3 chợ bán buôn quần áo trẻ em made in Thailand ƯNG NHẤT

534

Kể cả những khách sỉ cho đến những khách mua lẻ khi nhắc đến quần áo Thái Lan nhất là quần áo dành cho trẻ em đều cảm thấy ưng ý. Vì thế, nhiều dân buôn đã quyết định sang tận nơi để săn được hàng với giá rẻ nhất và chất nhất về phục vụ người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm hết được những khu chợ bán buôn quần áo trẻ em made in Thailand chuẩn xịn ở xứ người. Hãy để nguonhangban lẻ mách bạn nhé!

1. Chợ Chatuchak

Nếu như bạn muốn lấy hàng quần áo trẻ em với chất lượng bình dân thì hãy đến chợ cuối tuần Chatuchak – là một khu chợ ngoài trời vô cùng lớn ở Thái Lan. Nơi đây thu hút không chỉ các dân đánh hàng sỉ trong nước và nước ngoài mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan mua sắm.

3-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-made-in-thailand-ung-nhat-1

Chợ bán buôn quần áo trẻ em made in Thailand này mở cửa từ 8 giờ đến 19 giờ và thường chỉ cần mua 3 sản phẩm trở lên là bạn đã được bán với giá sỉ rồi. Tuy nhiên cũng có những cửa hàng yêu cầu khác hơn vì thế, để mua được hàng chuẩn giá, chuẩn quy định, bạn nên dạo một vòng để tham khảo trước nhé!

2. Chợ Pratunam

Đây được đánh giá là khu chợ bán buôn quần áo trẻ em made in Thailand nổi tiếng nhất đối với khách buôn từ Việt Nam sang bởi phong cách của khu chợ này có nhiều điểm tương đồng với Á Đông. Bạn sẽ được hưởng giá buôn chiết khấu từ 40% đến 60% tùy vào từng mẫu mã khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

3-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-made-in-thailand-ung-nhat-2

Hoặc nếu mua nhiều hơn, những người bán hàng ở đây sẽ sẵn sàng vận chuyển hàng hóa đến khách sạn cho bạn đấy! Tuy nhiên, là một khu chợ đông vui nhộn nhịp nhưng có phần lộn xộn, vì thế bạn nên thận trọng để không bị trộm đồ.

3. Các trung tâm thương mại

Nếu bạn muốn lấy những mặt hàng quần áo trẻ em cao cấp hơn để phục vụ những khách hàng có yêu cầu cao thì bạn có thể đến các trung tâm thương mại lớn. Một số trung tâm ở BangKok để bạn tham khảo như: Siam Paragon, MBK, Platinum,….

3-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-made-in-thailand-ung-nhat-3

Nhưng để mua được hàng giá rẻ ở đây, bạn nên tìm hiểu về thời gian sale off lớn. Và theo như nhiều dân buôn chia sẻ thì bắt đầu từ tháng 6 dương lịch sẽ có các chương trình Big Sales lớn khởi động để bạn tha hồ săn hàng cao cấp giá rẻ.

Tóm lại, top 3 khu chợ bán buôn quần áo trẻ em made in Thailand ưng nhất dành cho dân buôn đó là:

  • Chợ Chatuchak: khu chợ ngoài trời lớn nhất Thái Lan với chính sách ưu đãi lớn về giá, chỉ cần mua 3 sản phẩm là đã được giá sỉ.
  • Chợ Pratunam: giá buôn chiết khấu từ 40% đến 60% tùy vào từng mẫu mã
  • Các trung tâm thương mại: nên săn hàng vào các dịp khuyến mại lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here