3 chính sách khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK

216

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em VNXK thì để tối ưu lợi nhuận cũng như hạn chế những rủi ro trong kinh doanh, hãy tìm hiểu 3 chính sách nhập hàng cần biết khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK qua bài viết dưới đây. 

  1. Đổi trả hàng

Với mặt hàng quần áo VNXK, sẽ rất ít trường hợp xảy ra lỗi nhưng để chắc chắn nhất, bạn cần chọn những đơn vị có chính sách đổi trả hàng rõ ràng để được đổi trả khi cần thiết. Thông thường, chính sách đổi trả phổ biến khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK hiện nay đó là:

3-chinh-sach-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-vnxk-1

  • Những mẫu bạn bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 60 ngày

  • Những sản phẩm đổi hoặc trả phải đảm bảo sạch sẽ còn nguyên nhãn mác, không đổi trả những sản phẩm bạc màu, không nhãn mác hoặc không đúng nơi cung cấp sản phẩm

  • Mỗi lần đổi hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng hiện tại.

  1. Vận chuyển hàng hóa

Khi bạn nhập số lượng hàng lớn từ các xưởng may đồ trẻ em VNXK, cửa hàng cung cấp, bạn nên tạo cho mình 1-2 đối tác vận chuyển lâu dài. Khi xây dựng được đối tác thân thiết, các công ty vận chuyển cũng có hỗ trợ cho khách hàng thân thiết, việc thỏa thuận giá cả cũng nhẹ hàng hơn và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc nhập hàng.

3-chinh-sach-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-vnxk-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Bạn cũng nên tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK là những nhà phân phối, xưởng may có chính sách vận chuyển hàng miễn phí với mức nhập hàng nhất định để giảm vốn đầu tư cho nhập hàng, tận dụng vào những việc khác.

  1. Thanh toán hàng hóa

Sau khi đặt đủ lượng hàng cần thiết, sẽ phải chờ từ 1 đến 3 ngày để xưởng may trả hàng cho bạn. Hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng cẩn thận và xem hóa đơn. Sau đó tiến hành thanh toán và giữ những bằng chứng chứng minh bạn đã thanh toán tiền hàng.

3-chinh-sach-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-vnxk-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

Đối với việc lấy hàng tại xưởng may quần áo trẻ em VNXK, bạn không nên trả toàn bộ tiền từ khi đặt hàng mà chỉ nên đặt 30% tiền cọc, sau khi nhận đủ hàng và kiểm tra lại mới hoàn thành nốt 70% còn lại. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn nếu phát sinh các vấn đề.

Như vậy, 3 chính sách cần biết khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK đó là:

  • Chính sách đổi trả hàng nếu hàng lỗi hoặc bán chậm để không ảnh hưởng đến doanh thu
  • Vận chuyển hàng hóa: tìm đơn vị vận chuyển hợp tác lâu dài hoặc xưởng may có chính sách vận chuyển miễn phí
  • Thanh toán hàng hóa cần giữ lại bằng chứng và chỉ thanh toán 30% khi đặt hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here