3 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng CẦN BIẾT

701

Nguồn hàng trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của hoạt động kinh doanh. Nếu như bạn đang có ý định bán mỹ phẩm thì hãy tham khảo 3 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng dưới đây. 

1. Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay 

Với nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng xách tay thì bạn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng  của các sản phẩm. Với cách này bạn có thể tham khảo một số phương án sau: Nhờ bạn bè ở nước ngoài, thuê tiếp viên hàng không hoặc phi công, sang tận nơi đánh hàng trực tiếp. Bên cạnh đó, giá cả của nguồn hàng này sẽ khá tốt bởi đây có thể coi là một nguồn hàng tận gốc, không qua các bên trung gian. Hơn nữa, nếu bạn nhập một số lượng hàng lớn thì bạn còn có thể nhận được các phần chiết khấu và hỗ trợ hấp dẫn. 

3-cach-tim-nguon-hang-my-pham-chinh-hang-can-biet-1

>> Xem ngay kinh nghiệm tìm nguồn hàng mở shop bán hàng mỹ phẩm hiệu quả

2. Nguồn hàng từ các shop bán buôn mỹ phẩm xách tay

Nếu như bạn không có đủ điều kiện để nhập hàng từ những nguồn hàng mỹ phẩm chính hàng trên thì vẫn còn 1 lựa chọn khác đó là nhập hàng từ các shop bán buôn mỹ phẩm trong nước. Cho dù giá cả đa phần sẽ không được tốt như lựa chọn ban đầu ở nhưng với nguồn hàng này bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để lựa chọn hàng, gửi order, chờ đợi hàng về mà bạn có thể chỉ cần tới tận nơi nhập hàng trực tiếp. 

3-cach-tim-nguon-hang-my-pham-chinh-hang-can-biet-2

>> Xem ngay 3 cách để có nguồn hàng mỹ phẩm uy tín CHO SHOP BÁN LẺ  

3. Làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm lớn

Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để có 1 nguồn hàng vừa ổn định lại vừa đảm bảo chất lượng khi bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ. Hiện nay đã có không ít các thương hiệu lớn ở nước ngoài phân phối hàng tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên lạc với họ để tìm hiểu các thông tin mở đại lý. 

Bạn có thể yên tâm về chất lượng nguồn hàng, hàng tận gốc, giá thành tốt, đồng thời còn được cung cấp hình ảnh, ấn phẩm,…phục vụ bán hàng. 

Tuy nhiên, các thương hiệu này sẽ thường đưa ra một số yêu cầu về vốn, về mặt bằng, về cam kết doanh thu,…mà bạn buộc phải đảm bảo đáp ứng được mới có thể trở thành đại lý phân phối. 

3-cach-tim-nguon-hang-my-pham-chinh-hang-can-biet-3

Tổng hợp 3 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng:

  • Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay: yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng  của các sản phẩm.
  • Nguồn hàng từ các shop bán buôn mỹ phẩm xách tay: phù hợp quy mô vừa và nhỏ
  • Làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm lớn: cách đơn giản để có 1 nguồn hàng ổn định đảm bảo chất lượng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here