3 cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa CẦN XEM NGAY

725

Tiềm năng kinh doanh các mặt hàng tạp hóa hiện nay khá lớn, có nhiều cơ hội phát triển và cạnh tranh. Do đó mà nhu cầu tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa rất cần thiết. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý một số cách, bí quyết để tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao.

3-cach-tim-nguon-hang-cho-cua-hang-tap-hoa-can-xem-ngay-1

1. Đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm

Đây là cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa hiệu quả nhất. Khi trở thành đại lý phân phối sản phẩm cửa hàng của bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi cũng như giá chiết khấu cao. Như vậy lợi nhuận kinh doanh sẽ cao hơn, thêm vào đó là cửa hàng sẽ được sự quan tâm của các nhà sản xuất, sản phẩm trưng bày và các hỗ trợ khác.

Tuy nhiên, để được làm đại lý phân phối sản phẩm thì cửa hàng của bạn cũng phải đáp ứng được điều kiện của nhà sản xuất và có thể sản phẩm đó không phải là mặt hàng đang được ưa chuộng hoặc là nhãn hàng mà bạn yêu thích nên hãy tham khảo cẩn thận trước khi quyết định.

3-cach-tim-nguon-hang-cho-cua-hang-tap-hoa-can-xem-ngay-2

>> Xem ngay Chọn nguồn hàng tạp hóa – 3 sai lầm ai cũng mắc phải.

2. Các cửa hàng, đại lý bán sỉ

Các bạn cũng có thể tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa của mình tại các cửa hàng, đại lý bán sỉ. Cách này khá phổ biến và được nhiều cửa hàng lựa chọn vì hàng hóa tại đây cũng rất phổ biến và đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như các nhãn hàng. Các bạn có thể lựa chọn thoải mái theo yêu cầu và sở thích cho cửa hàng của mình. Lấy theo số lượng nhiều hoặc ít tùy điều kiện tài chính, và mua càng nhiều thì sẽ càng có cơ hội được tính với giá tốt.

3-cach-tim-nguon-hang-cho-cua-hang-tap-hoa-can-xem-ngay-3

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn cung cấp hàng tạp hóa LỚN NHẤT hiện nay.

3. Các nhân viên thị trường

Hiện nay nhiều nhà sản xuất muốn quảng bá và phát triển thương hiệu của mình mà có những kênh phân phối trên nhiều khu vực, thể hiện đó là các nhân viên thị trường sẽ đến tiếp thị tại cửa hàng. Nếu nhận thấy có hiệu quả và tiềm năng thì các bạn có thể lấy nguồn hàng với họ. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. 

Ngoài ra, cách này các bạn vẫn sẽ có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi, hỗ trợ khi buôn bán các mặt hàng mà họ giới thiệu. Tất nhiên 2 cách sau thì giá cả sẽ không tốt bằng cách thứ nhất, các bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn phương thức hiệu quả và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Trên đây là 3 cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng có thể giúp ích cho kế hoạch và chiến lược kinh doanh của các chủ cửa hàng. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here