3 cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

824

Kinh doanh mặt hàng quần áo những năm gần đây đang rất phát triển, đặc biệt là kinh doanh quần áo trẻ em. Các nguồn hàng quần áo cũng nhờ đó mà ngày càng đa dạng hơn. Nếu bạn đang có ý tưởng nhập hàng từ Quảng Châu và đang tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu thì hãy tham khảo 3 nguồn hàng chúng tôi giới thiệu dưới đây.

  1. Nguồn quần áo từ các chợ đầu mối

Nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối đã không còn xa lạ với dân buôn quần áo. Các chợ đầu mối phân phối quần áo trẻ em được khá nhiều người biết đến như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang tại Hà Nội, chợ An Đông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn một số chợ ở các tỉnh là cửa khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc như chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, chợ Tân Thanh – Lạng Sơn,..

3-nguon-de-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-quang-chau-1

Nhập hàng ở nguồn hàng này khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu sẽ có mẫu mã hàng đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng và bạn có thể mua với số lượng ít, tùy nhu cầu và quy mô của cửa hàng bạn. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây chất lượng chỉ ở mức trung bình, khó khăn trong việc đổi trả hàng và đại trà nên tính cạnh tranh khi nhập hàng ở nguồn này không cao.

  1. Đi nhập trực tiếp tại Quảng Châu

Bạn quyết định bán hàng Quảng Châu nên việc đi đến nơi trực tiếp sản xuất chính là lựa chọn tốt nhất. Khi “ buôn tận gốc, bán tận ngọn”, lợi nhuận của bạn sẽ gia tăng đáng kể. Ngoài ra, các mặt hàng ở đây rất đa dạng, có nhiều mẫu mã mới mà ở Việt Nam chưa có sẽ giúp làm tăng tính cạnh tranh của cửa hàng bạn với các cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu khác.

3-nguon-de-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-quang-chau-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

Tuy nhiên, khi nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu, bạn phải tốn thêm các khoản chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và chưa kể bạn đang ở nước ngoài nên sẽ có nhiều nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu. Nếu quyết định đi, bạn cũng nên học một ít tiếng Trung cơ bản để việc giao tiếp, đàm phán giá cả dễ dàng hơn.

  1. Nhập hàng từ các shop bán sỉ quần áo Quảng Châu

Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ, kinh doanh online, không có điều kiện đi nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu và cũng chưa đủ vốn nhập hàng số lượng lớn tại các nguồn hàng chợ đầu mối thì đây là nguồn hàng lý tưởng cho bạn khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu.

3-nguon-de-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-quang-chau-3

>> Xem ngay Điểm danh 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Nguồn hàng này chuyên bán sỉ hàng Quảng Châu, bạn có thể lấy số lượng ít hay nhiều tùy vào khả năng bán hàng của bạn. Tuy nhiên, lấy hàng ở nguồn này bạn phải chịu giá nhập cao hơn và chỉ được chọn ở những mẫu mã được chọn sẵn, không có đa dạng sự lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here