3 cách để có nguồn hàng mỹ phẩm uy tín CHO SHOP BÁN LẺ

1072

Trong khi trên thị trường có rất nhiều những mặt hàng mỹ phẩm giả, nhái, kém chất lượng, gây mối nguy hại không nhỏ tới sức khoẻ của người tiêu dùng, thì vẫn có những địa chỉ khiến cho các nhà bán lẻ có thể yên tâm về chất lượng. Dưới đây sẽ là 3 cách để bạn có được nguồn hàng mỹ phẩm uy tín.

3-cach-de-co-nguon-hang-my-pham-uy-tin-cho-shop-ban-le-1

1. Nguồn hàng từ các shop bán sỉ lâu năm trên thị trường

Những nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm uy tín này rất dễ để tìm kiếm, đơn giản nhất là bạn có thể tìm trên mạng. Để tránh được những rủi ro thì bạn nên chọn những địa chỉ lâu năm và có tiếng, đọc kỹ những nhận xét và phản ánh của khách hàng dành cho địa chỉ đó, bởi để có thể tồn tại được lâu dài thì chắc hẳn là những địa chỉ nguồn hàng mỹ phẩm uy tín này đã có rất nhiều khách hàng trải nghiệm.

Nhược điểm của nguồn hàng này đó là giá cả sẽ cao hơn một chút so với các nguồn hàng khác vì tại đây đã qua một hoặc cũng có thể là nhiều đầu mối trước đó, vì thế mà mức giá của hàng hoá sẽ không có tính cạnh tranh tốt.

2. Nguồn hàng từ những công ty chính hãng

Bằng cách này bạn có thể nhận được mức giá sỉ cực tốt từ những công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng từ nước ngoài. Hơn nữa đây là một nguồn hàng mỹ phẩm uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhập về.

Một lý do khác khiến cho nguồn hàng này được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn đó là rất tiện lợi, giá cá hợp lý và có nhiều chính sách hỗ trợ như: chính sách bảo vệ giá, lấy hàng trước thanh toán sau, hỗ trợ hình ảnh, tờ rơi, catalog, tài liệu kinh doanh,…

Với nguồn hàng này bạn cần phải nhập một số lượng hàng lớn và đều đặn, ổn định. Bởi thế mà phương án này chỉ phù hợp với những shop có quy mô lớn, nguồn vốn dồi dào.

3-cach-de-co-nguon-hang-my-pham-uy-tin-cho-shop-ban-le-2

>> Xem ngay kinh nghiệm tìm nguồn hàng mở shop bán hàng mỹ phẩm hiệu quả

3. Nguồn hàng đặt từ nước ngoài

Nếu như bạn có được những mối quan hệ rộng rãi ở các nước thì đó sẽ là một lợi thế lớn để bạn có thể tìm nguồn hàng bán mỹ phẩm xách tay. Nếu như bạn không có những mỗi quan hệ với người thân hay bạn bè ở nước ngoài thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ với chi phí hợp lý, đây sẽ là một giải pháp cho bạn. 

3-cach-de-co-nguon-hang-my-pham-uy-tin-cho-shop-ban-le-3

3 cách để có nguồn hàng mỹ phẩm uy tín CHO SHOP BÁN LẺ

  • Nguồn hàng từ các shop bán sỉ lâu năm trên thị trường: giá cao hơn một chút so với các nguồn hàng khác
  • Nguồn hành từ những công ty chính hãng: mức giá sỉ cực tốt, đảm bảo chất lượng.
  • Nguồn hàng đặt từ nước ngoài: nhờ người quen hoặc thông qua công ty vận chuyển

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here