3 bí mật cho người cần tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu

196

Quần áo xuất khẩu ngày càng được ưa chuộng không chỉ vì kiểu dáng đẹp, trang nhã mà còn vì giá thành khá rẻ so với chất lượng. Bởi vậy, bạn muốn kinh doanh và đang cần tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu uy tín nhưng chưa biết lựa chọn ra sao? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây nhé.

  1. Hàng xuất xịn

Hàng xuất xịn thường là hàng dư, hàng trực tiếp từ nhà máy. Những hàng này thường có một số khuyết điểm là: size to, thiếu size, bị vài lỗi nhỏ so với tiêu chuẩn nên không xuất được .

3-bi-mat-cho-nguoi-can-tim-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-1

Theo nguyên tắc, các công ty gia công có thể cắt dư 1-3% để đề phòng trường hợp hàng lỗi, hỏng nhưng trên thực tế, các nhà máy chỉ cắt dư vài chục cái để tiết kiệm nhân công và chi phí nên hàng dư rất hiếm.

Ngoài ra còn có 1 nguồn nữa khi cần tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu là hàng mẫu (hàng sample not for sale) – là hàng bên hãng làm gửi sang Việt Nam để làm mẫu sản xuất hàng loạt. Hàng mẫu chỉ có một chiếc duy nhất, một cỡ duy nhất và là hàng xuất khẩu cao cấp nhất song số lượng cực ít.

  1. Hàng nối – chuyền

Thấp hơn 1 cấp của hàng xuất xịn là hàng nối – chuyền. Thông thường, với mỗi đơn hàng xuất đi, nhà máy sẽ còn dư nguyên liệu. Từ đó, họ tiếp tục thực hiện các mẫu hàng như mẫu hàng xuất đi. Tuy nhiên, hàng nối – chuyền sẽ bị thiếu các phụ kiện như khóa kéo, nút…

3-bi-mat-cho-nguoi-can-tim-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

Hàng nối – chuyền chính hãng số lượng không nhiều, chất lượng khoảng 8/10 đến 9/10 so với hàng xuất. Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu sẽ rất dễ bị nhầm lẫn giữa hàng nối chuyền và hàng lên. Lưu ý, hàng nối – chuyền chất lượng không thua kém hàng xuất xịn.

  1. Hàng lên

Hàng lên được gia công bên ngoài các nhà nhà máy chỉ định chính hãng. Chủ nhà máy sẽ chọn mẫu mã từ các thương hiệu, có thể hoặc không sử dụng nguyên liệu của đơn hàng xuất để sản xuất. Ưu điểm của các sản phẩm này là giá thành rẻ, có chỉnh sửa cho phù hợp với vóc dáng người Việt.

3-bi-mat-cho-nguoi-can-tim-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Như vậy, nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu thì đừng bỏ qua 3 nguồn hàng sau:

  • Hàng xuất xịn: số lượng cực ít, chỉ có một vài lỗi nhỏ
  • Hàng nối – chuyền: chất lượng 8/10 đến 9/10 so với hàng xuất xịn nên có thể chịu khó tìm tòi để có được nguồn này.
  • Hàng lên: chất lượng tốt nhưng không giống hàng xuất

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here