3 CƠ HỘI LỚN dành cho các công ty nhập khẩu xe đạp điện hiện nay

676

Thị trường xe đạp điện phát triển chính là cơ hội kinh doanh, tăng lợi nhuận cho các công ty phân phối xe đạp điện. Hãy cùng phân tích 3 cơ hội lớn dành cho các công ty nhập khẩu xe đạp điện hiện nay qua bài viết này nhé.

1. Nhu cầu của khách hàng cao

Xe đạp điện nhập khẩu rất được khách hàng ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội so với xe đạp điện Việt Nam. Không xả khí thải như xe máy, không gây tiếng ồn, khả năng đi được từ 40-60km, có thể đi được những quãng đường xa ngang xe máy, mẫu mã đẹp, ắc quy khỏe là những yếu tố thuyết phục người tiêu dùng của các hãng xe đạp điện nhập khẩu.3-CO-HOI-LON-danh-cho-cac-cong-ty-nhap-khau-xe-dap-dien-hien-nay-1

Xe điện được lứa tuổi học sinh, sinh viên, người trung tuổi sử dụng nhiều vì khá nhẹ và tiện lợi. Điều khiển xe đạp điện cũng không cần bằng nên các em học sinh, sinh viên vẫn sử dụng được. Ngoài ra, điều khiển xe đạp điện dễ dàng hơn xe máy rất nhiều. Xã hội phát triển nên nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng, là cơ hội lớn cho các công ty nhập khẩu xe đạp điện hiện nay.

>> Xem ngay Điểm qua thủ tục nhập xe đạp điện cần nhớ .

2. Xe đạp điện nhập khẩu có chất lượng tốt

Những dòng xe đạp điện Việt Nam sau thời gian ngắn sử dụng thường xảy ra hỏng hóc. Lúc này, sản phẩm xe đạp điện nhập khẩu với chất lượng tốt hơn được mọi người ưa chuộng sử dụng. Xe đạp điện nhập khẩu có chất lượng tốt, không gây tiếng ồn, dễ sử dụng.3-CO-HOI-LON-danh-cho-cac-cong-ty-nhap-khau-xe-dap-dien-hien-nay-2

>> Xem ngay Biểu thuế nhập khẩu xe đạp điện và một số thủ tục liên quan.

Các hãng xe đạp điện nhập khẩu cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi hãng xe lại có một đặc trưng riêng, điểm mạnh riêng phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng sẽ giúp công ty nhập khẩu xe đạp điện mở rộng đối tượng khách hàng của mình

3. Giá phải chăng

So với chất lượng và sự tiện lợi mà xe đạp điện mang lại thì mức giá từ 18 – 20 triệu là khá hợp lý. Chi phí mua một chiếc xe đạp điện rẻ hơn xe máy. Việc nhập khẩu xe đạp điện cũng cần đầu tư ít vốn hơn xe máy.

3-CO-HOI-LON-danh-cho-cac-cong-ty-nhap-khau-xe-dap-dien-hien-nay-3

>> Xem ngay Vì sao người người nhà nhà nhập xe đạp điện về kinh doanh? 

 So với nhập một chiếc xe máy đẹp như SH, bạn đã có thể nhập được mấy chiếc xe đạp điện và làm phong phú thêm nguồn hàng.  Gía cả của xe cũng rất hợp lý với người tiêu dùng là học sinh, sinh viên hay các bà nội trợ sẽ tăng khả năng bán hàng của công ty lên rất nhiều.

Các đại lý phân phối xe đạp điện nhập khẩu cũng đã có mặt ở hầu hết khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng là cơ hội để các công ty nhập khẩu xe đạp điện phân phối sản phẩm của mình rộng khắp cả nước, quảng bá thương hiệu và tăng tính cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here