2 tips lấy buôn quần áo sida giá sỉ VỚI VỐN NHỎ

1338

Quần áo sida hay còn gọi là hàng thùng, hàng use, là một trong những mặt hàng được săn lùng hiện nay bởi chất lượng tốt mà giá cả bình dân. Nếu biết tìm nguồn hàng, chăm là ủi cho thơm tho, mix đồ ổn một chút thì rất hút khách, khả năng kiếm lời lên đến vài chục triệu 1 tháng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm lấy buôn quần áo sida giá sỉ với nguồn vốn hạn hẹp cho các bạn tham khảo nhé!

1. Nguồn lấy hàng quần áo sida giá sỉ

2-tips-lay-buon-quan-ao-sida-gia-si-voi-von-nho-1

+ Thủ đô Phnompenh – Campuchia được coi là bãi hàng thùng của thế giới, hàng từ khắp các nước đổ về như Nhật, Hàn, HongKong và một số nước Châu Á. Giá quần áo sida ở đây cực rẻ, 1 cái quần jean cũng chỉ có giá 3.000 – 5.000đ/chiếc. Nếu có điều kiện, bạn nên trực tiếp đi đánh hàng ở đây, vừa có thể tận tay chọn sản phẩm và khảo sát được giá cả, theo cách này, bạn còn có thể lấy với giá gốc mà không qua khâu trung gian nào.

+ Cách thứ 2 là bạn có thể lấy lại từ các chủ buôn trong nước

Các chợ đầu mối hàng thùng các bạn phải nằm lòng khi tìm nguồn hàng quần áo sida giá sỉ là chợ Châu Long, chợ Đông Tác, chợ Hàng Da, chợ Nhật tải, chợ Bàn Cờ, chợ Tân Định,… Trong đó chợ Châu Long thuộc tỉnh An Giang là chợ đồ cũ lớn nhất cả nước. An Giang là cửa ngõ giao thương quan trọng với nước láng giềng Camphuchia nên được chọn là điểm tập kết hàng thùng từ Cam hoặc Thái tuồn sang theo đường tiểu ngạch. Đây là địa điểm lấy hàng của đông đảo các chủ kinh doanh bán buôn bán lẻ từ các tỉnh thành khác nhau.

Về giá cả, thường kiện Nhật, Hàn Quốc giá dao động từ 4-9 triệu đồng, kiện Mỹ, Úc, Ý, Canada, Anh… sẽ đắt hơn nhiều, thậm chí còn gấp đôi, mỗi kiện khoảng 200-300 chiếc.

2-tips-lay-buon-quan-ao-sida-gia-si-voi-von-nho-2

2. Quần áo sida nước nào dễ bán nhất?

Theo kinh nghiệm của nhiều chủ shop kinh doanh quần áo hàng thùng, 80% hàng Mỹ, Úc là mới, thơm và chất lượng nhưng giá đắt gấp đôi hàng nước khác và hầu hết là size lớn.

Kinh nghiệm lấy hàng quần áo sida giá sỉ cho thấy, 80% hàng Mỹ, Úc là mới, thơm và chất lượng, nhưng giá đắt gấp đôi và chủ yếu là size lớn của vóc dàng người Châu Âu.

2-tips-lay-buon-quan-ao-sida-gia-si-voi-von-nho-3

Hàng Hàn kiểu dáng đẹp, nhưng lại dễ dính hàng đuôi nên chủ shop sẽ phải mất thêm một khoản chi phí là ủi lại cho thơm tho. Vậy nên, với hàng hàn thì nên mua đếm từng chiếc, hạn chế mua theo kiện nếu chưa tìm được mối hàng uy tín.

Hàng Nhật là hàng dễ bán nhất, phù hợp với người Việt Nam và chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, tốt nhất các chủ shop nên săn lùng hàng Nhật để bán sẽ thu lại được lợi nhuận cao hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here