2 lưu ý khi tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu ĐẠT TIÊU CHUẨN

829

Nguồn hàng quần áo xuất khẩu hiện đang là mặt hàng được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở đổ buôn quần áo xuất khẩu với mẫu mã, chất lượng và giá cả rất đa dạng. Vậy cần lưu ý gì khi đi tìm nguồn quần áo xuất khẩu cho việc kinh doanh của mình? Nếu chưa biết, bạn không nên bỏ qua bài viết này.

  1. Tiêu chí tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu đổ buôn

Chất lượng: ngày nay, chất lượng cuộc sống đang được cải thiện, xu hướng tiêu dùng của khách hàng cũng dần thay đổi, họ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm hơn cả và sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền cao hơn để cho  mình được mặc đẹp, mặc an toàn. Chính bởi vậy, cần tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu cần có chất lượng tốt và đặc biệt phải làm từ chất liệu thoáng mát, an toàn.

Thiết kế: các sản phẩm phải có thiết kế đa dạng, màu sắc tươi sáng. Ngoài ra, các bộ trang phục phải có thiết kế tạo cảm giác thoải mái nhất khi vận động .

Giá cả: một nguồn hàng có chất lượng tốt, mẫu mã, thiết kế đa dạng, nhưng giá thành không phù hợp cũng rất khó để bạn có thể hợp tác lâu dài.

2-luu-y-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-dat-tieu-chuan-1

2. Tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu đổ buôn ở đâu

Bạn có thể lấy thông qua các shop bán buôn hiện nay, sản phẩm vẫn có chất lượng tốt, mẫu mã, thiết kế đa dạng. Tuy nhiên, vì đã có bên trong gian là shop bán buôn nên giá chưa phải là giá gốc tại xưởng, bạn vẫn mất thêm 1 phần phí cho bên thứ ba. Bạn có thể tới các xưởng chuyên may quần áo xuất khẩu. Đây được đánh giá là nguồn hàng khá tốt, bởi giá lấy tại đây là giá gốc, bạn không phải trả phí cho bên thứ 3 nào, còn chất lượng sản phẩm bạn có thể tự kiểm định và lựa chọn tuỳ vào xưởng.

Hiện nay, xưởng may quần áo xuất khẩu uy tín chất lượng hàng đầu. Tại đây, chúng tôi chuyên đổ buôn quần áo  xuất khẩu với giá gốc, cực kỳ cạnh tranh, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Trước khi nhập sản phẩm, bạn cần lên website chính hãng tìm hiểu xem hàng của họ có gia công tại Việt Nam hay không bởi không phải hãng thời trang nổi tiếng nào trên thế giới cũng thuê Việt Nam gia công quần áo. Nếu bạn thấy mặt hàng đó thuộc yếu tố vừa rồi thì hẳn đó là hàng Trung Quốc hoặc hàng Việt Nam làm nhái và nên tìm nguồn hàng thời trang xuất khẩu đáng tin cậy hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hàng quần áo Trung Quốc cũng được làm giả ngày càng tinh vi  ngay cả từ tem nhãn, mác lụa, tem sườn. Bởi vậy, khi nhập hàng bán buôn quần áo xuất khẩu xịn, bạn cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố như số lô, mã vạch trên tem nhãn và bao bì phải đồng bộ.

2-luu-y-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-dat-tieu-chuan-2

Trên đây là 2 lưu ý khi tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu đạt tiêu chuẩn bạn nên tham khảo:

  • Tiêu chí tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu đổ buôn gồm: chất lượng, thiết kế, giá cả.
  • Tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu đổ buôn ở đâu:bạn có thể lấy thông qua các shop bán buôn hiện nay, sản phẩm vẫn có chất lượng tốt, mẫu mã, thiết kế đa dạng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here