Lí do để trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Bình Dương ngay và luôn

458

Kinh doanh mỹ phẩm bao giờ cũng là ngành nghề hot thu hút sự quan tâm của những người đam mê buôn bán. Nhưng, nếu nghĩ đầu tư phát triển mỹ phẩm chỉ có thể sinh lợi ở các trung tâm thành phố lớn thì hoàn toàn sai lầm, nếu có thể, việc trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Bình Dương cũng mang đến doanh thu ngoài mong đợi.

2-li-do-thuc-day-ban-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-binh-duong-ngay-va-luon/

  1. Khu vực gặp ít sự cạnh tranh của nhà phân phối

Chính vì được đầu tư và phát triển với tốc độ chóng mặt nên Bình Dương đã trở thành thị trường béo bở đối với nhiều nhà đầu tư khác nhau. Tại đây, mặc dù có khá nhiều cửa hàng bán buôn mỹ phẩm nhưng lại thiếu sự góp mặt của các nhà phân phối, đặc biệt là mỹ phẩm ngoại nhập.

2-li-do-thuc-day-ban-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-binh-duong-ngay-va-luon/

Do đó, việc trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Bình Dương đem lại cho bạn thành công khá cao vì ít chịu sự cạnh tranh, lại nằm trong vị trí có nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Những lợi thế này được coi là cực kì quý giá với những ai nung nấu ý định đầu tư lớn cho ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, việc mở các spa hay thẩm mỹ viện tại đây cũng có thể đem đến doanh thu khá hấp dẫn.

  1. Các chi phí đầu tư thấp

So với việc mở nhà phân phối ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng, việc thuê mặt bằng ở Bình Dương sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều, nếu bạn không chọn những vị trí quá sầm uất và ngay trung tâm. Ở khu vực Thành phố mới Bình Dương hay các khu Lái Thiêu, Thuận An, Tân Uyên, Phú Giáo… cũng đều khá tiềm năng dành cho bạn khi có ý định bán buôn mỹ phẩm.

2-li-do-thuc-day-ban-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-binh-duong-ngay-va-luon/

Mật độ dân nhập cư và thường trú tại Bình Dương cũng không hề nhỏ, dân số lại luôn luôn trẻ hóa nên đây cũng là điều kiện để mở rộng khách hàng tương lai. Khi phân phối các sản phẩm làm đẹp, bạn cũng nên cung cấp nhiều loại mỹ phẩm với các mức giá khác nhau để phù hợp với từng phân khúc người dùng.

Về nguồn hàng cho nhà phân phối mỹ phẩm Bình Dương, bạn có thể liên hệ các công ty sản xuất để lấy hàng với giá xuất xưởng, tránh thông qua trung gian và bán hàng được với giá tốt. Đối với mỹ phẩm là hàng ngoại nhập như Innisfree, Hadalabo, Kiehl’s, Maybelline… bạn nên đánh hàng trực tiếp từ nước ngoài để tránh tình trạng hàng giả, hàng lậu, gây ảnh hưởng đến việc buôn bán lâu dài của bạn.

2-li-do-thuc-day-ban-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-binh-duong-ngay-va-luon/

Trên đây là những lý do thúc đẩy bạn trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Bình Dương nếu đang còn phân vân và lo sợ thất bại. Chỉ cần tính toán kĩ lưỡng, có quyết tâm và tin rằng chắc chắn mình sẽ thành công thì mọi chuyện không quá phức tạp như bạn nghĩ bởi:

  1. Chi phí đầu tư thấp, không cần quá nhiều vốn như một số mặt hàng khác
  2. Khu vực ít gặp phải sự cạnh tranh từ đối thủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here