2 gợi ý cho nhà kinh doanh cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

645

Mỹ phẩm Hàn được đánh giá là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được nhiều người Việt ưa chuộng nhất. Không những do các mặt hàng mỹ phẩm này rất đa dạng, phong phú, hơn nữa lại dễ sử dụng, phù hợp với làn da châu Á mà còn có giá cả lại rất phải chăng. Đây sẽ là một phương án hợp ý và có nhiều tiềm năng dành cho những ai đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm. Dưới đây chúng tôi sẽ có 2 gợi ý cho nhà kinh doanh cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc. 

2-goi-y-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-han-quoc-1

>> Xem ngay Tìm hiểu những nguồn hàng MỸ PHẨM HÀN QUỐC giá sỉ

Hiện tại, có rất nhiều cách để bạn có thể lấy được hàng từ Hàn Quốc mang về Việt Nam, tuy nhiên có thể gói gọn vào 2 đường chính đó là: Đường chính ngạch và đường tiểu ngạch. 

1. Đường chính ngạch: Nhập hàng từ các nhà phân phối chính hãng

Ưu điểm của đường chính ngạch đó là nguồn hàng rất ổn định, giá thành trên từng sản phẩm rẻ hơn vì chắc chắn là bạn sẽ phải lấy số lượng lớn. Cũng bởi vì vậy bạn cần có khả năng tiêu thụ tốt, ổn định, vốn ban đầu dày. Tuy nhiên với cách này thì mặt hàng sẽ không được phong phú vì bạn sẽ chỉ có thấy lấy hàng của chính công ty đó. 

2-goi-y-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-han-quoc-2

>> Xem ngay nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng

Đây sẽ là nguồn hàng rất đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất sứ. Nếu bạn cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc bằng cách này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các đại lý phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức cẩn trọng vì hiện nay đã xuất hiện khá nhiều các đại lý giả danh, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín. 

2. Đường tiểu ngạch: Lấy hàng qua tiếp viên, phi công hay các dịch vụ mua hộ

So với đường chính ngạch thì chắc chắn với cách này bạn sẽ lấy được nguồn hàng đa dạng hơn. Tuy nhiên với cách này thì bạn phải chắc chắn rằng mình sẽ kiểm định được chất lượng trước khi nhập hàng về vì sẽ có rất nhiều hàng nhái, hàng giá kém chất lượng khó để kiểm soát.

Giá cả khi nhập hàng bằng cách này thường sẽ cao hơn, số lượng không được nhiều và không ổn định, dễ bị trà trộn. 

Nếu bạn là người mới, kinh doanh nhỏ lẻ thì bạn nên chọn cách này khi cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc. Bạn có thể nhờ những người biết tiếng, bạn bè, người thân sinh sống ở Hàn Quốc gửi hàng về cho mình hoặc những người tiếp viên, phi công và các dịch vụ mua hộ.

2-goi-y-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-han-quoc-3

>> Xem ngay Bỏ túi 6 nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín khắp Việt Nam

Tổng hợp 2 gợi ý khi cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc:

  1. Đường chính ngạch:
  • Nhập hàng từ các nhà phân phối chính hãng
  • Nhập hàng số lượng lớn, nguồn hàng ổn định, giá thành tốt.

2. Đường tiểu ngạch:

  • Lấy hàng qua tiếp viên, phi công hay dịch vụ mua hộ.
  • Nguồn hàng đa dạng tuy nhiên chất lượng sản phẩm rất khó kiểm định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here