2 địa chỉ quần áo váy đầm giá sỉ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

491

Các mặt hàng thời trang từ lâu vẫn luôn là một mặt hàng được rất nhiều nhà kinh doanh quan tâm, trong số đó, được quan tâm nhiều nhất vẫn là các sản phẩm thời trang nữ. Nếu như bạn đang ấp ủ mở một cửa hàng thời trang nữ thì hãy tìm hiểu 2 địa chỉ quần áo váy đầm giá sỉ dưới đây nhé.

2-dia-chi-quan-ao-vay-dam-gia-si-khong-the-khong-biet-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ, chất lượng

1. Ann.com.vn

Đây là môt website chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang nam nữ với mức giá sỉ hấp dẫn trên toàn quốc. Trước đây địa chỉ này đã hoạt động với cái tên là Bosiquanao.net được thành lập từ năm 2013. Với kinh nghiệm phân phối quần áo đã hơn 4 năm nay, địa chỉ này đã phục vụ một số lượng lớn khách hàng trên cả nước.

Trong năm 2017, Ann.com.vn có sự thay đổi trong việc quản lý kho hàng và quản lý đơn hàng. Từ đó, mọi sản phẩm đều đã được dán mã vạch và dễ dàng quản lý được số lượng hàng tồn kho qua hệ thống điện tử. Mọi đơn hàng của khách hàng sẽ được tính toán trên máy tính, in đầy đủ hoá đơn, rõ ràng và chi tiết, đảm bảo chính xác 100%.

2-dia-chi-quan-ao-vay-dam-gia-si-khong-the-khong-biet-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

Ann hi vọng với những sự đổi mới trong cách quản lý này sẽ giúp mang tới nhiều sự thuận tiện hơn trong việc phục vụ khách hàng. Đây chắc chắn là một địa chỉ bán buôn quần áo váy đầm giá sỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: K4C Bửu Long, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0936786404

  • Website: https://ann.com.vn

2. vaydam.org

Đây cũng là một địa chỉ chuyên cung cấp quần áo váy đầm giá sỉ với chất lượng tốt, chiết khấu cao, cộng thêm nhiều ưu đãi dành cho những khách nhập buôn lâu dài. Rất nhiều kiểu dáng được cật nhật thường xuyên, theo kịp những xu hướng mới nhất.

Hiểu được những mong muốn của khách hàng, vaydam.org cam kết mang lại cho khách hàng một địa chỉ thực sự tin cậy với chát lượng luôn tốt nhất về đường may, chất liệu. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho những nhà kinh doanh mới bắt đầu bằng những quy định đơn giản, dễ dàng. Hiểu được điều quan trọng là khách hàng qay lại lấy hàng nhiều lần thì cửa hàng mới tồn tại được lâu dài, còn nếu ngược lại thì cửa hàng sẽ không thể phát triển nên địa chỉ này luôn cam kết về đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:92/40 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, TP HCM

  • Điện thoại: 0902 75 4148

  • Website: http://vaydam.org/

2-dia-chi-quan-ao-vay-dam-gia-si-khong-the-khong-biet-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

2 địa chỉ quần áo váy đầm giá sỉ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT:

  • Ann.com.vn: cung cấp các mặt hàng thời trang nam nữ với mức giá sỉ hấp dẫn trên toàn quốc. Kinh nghiệm hơn 4 năm, đã phục vụ một số lượng lớn khách hàng trên cả nước.
  • vaydam.org: chất lượng tốt, chiết khấu cao, nhiều ưu đãi dành cho khách nhập buôn lâu dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here