2 địa chỉ bán buôn quần áo nữ Quảng Châu HOT ở Hà Nội

601

Thị trường bán buôn quần áo nữ  đã và đang thu hút sự chú ý của các dân buôn sành sỏi và cả những người mới vào nghề bởi lợi nhuận mà nó mang lại. Vậy làm sao để có thể tìm được những địa chỉ bán buôn uy tín, giá rẻ? Hãy cùng cập nhật ngay 2 địa chỉ bán buôn quần áo nữ quảng châu ở Hà Nội chắc chắn phải biết dưới đây.

  1. Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp cách Hà Nội khoảng 25km, bạn có thể đi chợ Ninh Hiệp bằng xe máy hoặc xe bus. 

2-dia-chi-ban-buon-quan-ao-nu-quang-chau-hot-o-ha-noi-1

Chợ mở cửa từ 7h sáng – 18h chiều. Nếu xác định đi bán buôn quần áo nữ Quảng Châu ở chợ Ninh Hiệp, các chị em nên đi lấy vào buổi sáng . Vì theo kinh nghiệm của những người bán hàng: khách buôn họ thường lấy buổi sáng, khách lẻ thì cả ngày. Và tất nhiên, nếu đi lấy hàng buổi sáng, bạn sẽ được các chủ shop đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình hơn do vừa đang ít khách, vừa mang tính mở hàng cho shop.

Bạn chỉ cần chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng sau đó hỏi giá buôn. Các chủ shop sẽ báo giá buôn một cách chính xác cho bạn. Với những khách buôn đã quen mặt, họ sẽ biết giá cả như thế là cao hay thấp. Nếu bạn là người mới, nên tham khảo nhiều shop và những người vào lấy buôn trước đó để có thể mặc cả xuống một mức giá hợp lý mà không bị các chủ shop bán buôn thời trang nữ quát mắng.

2. Chợ Đồng Xuân

Nhắc đến Chợ Đồng Xuân, người ta nghĩ ngay đến đầu mối bán buôn quần áo thời trang nhất nhì miền Bắc dành cho các chủ shop. 

Chợ Đồng Xuân Hà Nội là đầu mối cung cấp và phân phối gần như tất cả các mặt hàng, từ quần áo, giày dép, cho đến túi xách, mỹ phẩm nhất là bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội. Tuy nhiên nơi đây chỉ thích hợp cho khách mua buôn, không phù hợp nếu như có ý định mua lẻ. Chợ Đồng Xuân bán nhiều mặt hàng, từ phục vụ ăn uống như bánh kẹo, thậm chí là thủy hải sản, đến quần áo vải vóc, túi xách, giày dép, mũ nón…

Sự đa dạng không chỉ về các loại mặt hàng mà có phù hợp với nhiều lứa tuổi. Cũng như có những mặt hàng được bán ở chợ Đồng Xuân mà sẽ rất khó để có thể tìm được ở các khu chợ bán lẻ khác.

2-dia-chi-ban-buon-quan-ao-nu-quang-chau-hot-o-ha-noi-1

Địa chỉ: Phố Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Thời gian hoạt động: 8h-18h

Chợ Đồng Xuân Hà Nội nằm trong khu phố cổ, phía bắc là phố Hàng Khoai, phía nam là phố Cầu Đông, phía tây là phố Đồng Xuân, phía đông là ngõ chợ Đồng Xuân.

2-dia-chi-ban-buon-quan-ao-nu-quang-chau-hot-o-ha-noi-3

 Vậy 2 địa chỉ bán buôn quần áo nữ Quảng Châu  HOT ở Hà Nội là:

  • Chợ Ninh Hiệp :với những người bắt đầu tập tành bán hàng, thì bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp là nguồn hàng hợp lý nhất bởi giá cả phải chăng, mẫu mã khá đẹp. 
  • Chợ Đông Xuân là đầu mối cung cấp và phân phối gần như tất cả các mặt hàng, từ quần áo, giày dép, cho đến túi xách, mỹ phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here