11 mối lấy quần áo giá sỉ đẹp GIÁ RẺ từ Bắc vào Nam

9161

Việc tìm được nguồn hàng ổn định, giá rẻ gần như quyết định phần lớn đến thành công trong kinh doanh hàng thời trang. Hãy cùng tham khảo 11 nguồn hàng lấy quần áo giá sỉ đẹp giá rẻ từ Bắc vào Nam dưới đây nhé!

1. Chợ Ninh Hiệp

Cái tên Ninh Hiệp đã quá nổi tiếng ở miền Bắc rồi, hầu hết các shop thời trang bình dân đều lấy quần áo giá sỉ đẹp ở đây. Chợ cách trung tâm Hà Nội 25km đi về hướng Bắc Ninh, bạn có thể đi bằng xe máy hoặc xe bus. Mở bán từ 7h sáng đến 6h tối, chợ Ninh Hiệp có rất nhiều mặt hàng, mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn, lời khuyên là nên đi vào buổi sáng sẽ chọn được nhiều hàng đẹp hơn.

11-moi-lay-quan-ao-gia-si-dep-gia-re-tu-bac-vao-nam-1

2. Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân nằm ở trung tâm phố cổ Hà Nội, đây cũng là một địa chỉ bán quần áo giá sỉ đẹp nổi tiếng về giá bình dân. Cũng như chợ Ninh Hiệp, phần lớn quần áo ở đây có nguồn gốc từ Quảng Châu, và một số ít được lấy từ các xưởng may gia công lớn. Nếu muốn lấy với giá tốt ở đây bạn nên lấy với số lượng lớn, gom nhiều mặt hàng trong một đơn. Nếu chỉ lấy với số lượng ít thì nên học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để biết cách trả giá.

>> Xem ngay BỎ TÚI kinh nghiệm bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân

3. Chợ biên giới Móng Cái và Tân Thanh

Có hai khu chợ ở biên giới phía Bắc không nên bỏ qua là Móng Cái và Tân Thanh. Được mệnh danh là hai khu chợ Tàu nổi tiếng bởi hơn một nửa dân buôn ở đây đều từ Trung Quốc đánh hàng sang. Giá sỉ quần áo ở đây cực kì rẻ, hàng về liên tục. Có một lưu ý khi lấy hàng hai khu chợ này, gần như 100% hàng ở đây đều không qua hải quan, tức là hàng nhập lậu trốn thuế, nên bạn cần cẩn thận trong khâu vận chuyển, nếu bị bắt hàng thì sẽ mất trắng.

11-moi-lay-quan-ao-gia-si-dep-gia-re-tu-bac-vao-nam-2

4. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình nằm ở đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, Sài Gòn. Đây là một trong những khu chợ lớn ở khu vực miền Nam. Quần áo ở đây chủ yếu là đồ may sẵn, nổi tiếng là đồ cưới. Điểm cộng lớn nhất là chủ buôn ở đây ít khi nói thách, giá cả phải chăng vì chủ yếu hàng được nhập từ các xưởng gia công trong nước. Tuy nhiên, chất lượng quần áo ở đây không quá tốt, chủ yếu là đồ bình dân, chỉ phù hợp với các shop giá rẻ, các bạn kinh doanh online ít vốn.

>> Xem ngay Mẹo lấy quần áo giá sỉ chợ Tân Bình ÍT NGƯỜI BIẾT

5. Chợ An Đông

Chợ An Đông chỉ xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, nằm ở đường An Dương Vương, quận 5 Sài Gòn. Nguồn hàng ở đây đa dạng hơn, từ Quảng Châu, Thái Lan và các xưởng may trong nước. Các chủ buôn ở đây hay nhìn mặt hét giá, nên bạn cần chú ý tác phong thần thái khi lấy hàng, nên lấy một vài kiot quen để được giá tốt.

>> Xem ngay Mách nước CÁCH LẤY HÀNG quần áo giá sỉ chợ An Đông

6. Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây chỉ họp từ 5h tối tới khuya ở đường Quang Trung, phường 11, quận Vò Gấp. Ngoài các mặt hàng quần áo thời trang ở đây còn bán ở trang sức, túi xách, giày dép, giá cả khá rẻ, đông khách nhất là vào tầm 8h tối.

7. Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu ở đường Diên Hồng, phường 1, quận Bình Thạnh. Thường các chủ shop hay đi chợ Bà Chiểu tầm 7-8h tối, hàng ở đây chất lượng khá ổn, nhưng mẫu mã không quá đa đạng.

8. Chợ Bình Tây

Đây là một trong những khu chợ lâu đời nhất ở Sài Gòn, còn được gọi là Chợ Lớn, ở Tháp Mười, phường 2, quận 6, Sài Gòn. Chợ chuyên đổ sỉ nhiều mặt hàng với giá cực tốt, nguồn quần áo giá rẻ ở đây khá phong phú, chất lượng ở mức trung bình, khi mua hàng nhớ lựa thật kĩ để tránh hàng chất lượng kém.

9. Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành đã có lịch sử 100 năm ở Quận 1, cũng là một trong những biểu tượng của Sài Gòn, nên khá nhiều du khách mua sắm và tham quan ở đây. Chợ có đến 3000 sạp hàng bán buôn bán lẻ các sản phẩm khác nhau trong đó chủ yếu là quần áo thời trang. Mặt bằng chung giá bán ở đây khá cao, chủ hop hay nói thách nên bạn phải mặc cả khéo léo nhé.

11-moi-lay-quan-ao-gia-si-dep-gia-re-tu-bac-vao-nam-3

10. Chợ Tân Định

Chợ Tân Định cũng nằm ở Quận 1, chủ yếu bán vải và quần áo may mặc sẵn, chất lượng bình dân và các chủ shop ở đây cũng hét giá trên trời nên phải hết sức cẩn thận khi mua hàng ở đây nhé.

11. Xưởng may Thanh Hiền

Xưởng may Thanh Hiền nằm ở đường 12, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Đây là xưởng may được các chủ shop trong nước lựa chọn vì lấy quần áo giá sỉ đẹp và cực kì rẻ. Đồ may nên chất lượng khá ổn, chính sách mua bán rõ ràng, thường xuyên cập nhật mẫu mới. Bạn có thể xem trước ảnh rồi đến lấy hàng hoặc mang mẫu tới đây đặt may theo ý mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here